Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi'

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế trải lòng về cuộc sống của cô từ khi làm mẹ.
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 1
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 2 Từ một cô nàng vô danh, giờ đây Kim "siêu vòng ba" đã trở thành một trong những người phụ nữ quyền lực nhất nhì Hollywood.
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 3 Chiêu trò và tài kinh doanh đã giúp Kim trở nên ngày càng nổi tiếng và giàu có.
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 4 Ngôi sao truyền hình thực tế diện váy latex thường thấy khoe đường cong đồng hồ cát trên tạp chí Allure.
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 5
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 6 Vợ chồng Kim – Kanye hiện đã có hai con: bé gái North West 4 tuổi và cậu con trai Saint gần 2 tuổi. Mới đây, cặp đôi thông báo họ đang chờ mong thêm con thứ 3 sẽ chào đời vào tháng 1 tới, bằng phương pháp nhờ mang thai hộ.
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 7 “Bạn có cái nhìn khác về cuộc đời. Cả thế giới của tôi là những đứa trẻ, đó là tất cả những gì mà tôi quan tâm… kể cả từ những điều nhỏ nhất như chúng làm gì, mặc gì, tất cả những hoạt động của các con. Tôi yêu việc được làm mẹ. Tôi chắc chắn đã giảm bớt việc đi chơi để ở bên các con.” - Kim cho biết.
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 8 Là một bà mẹ yêu thời trang và kinh doanh thời trang, Kim thường xuyên tìm thấy niềm vui trong việc cho con ăn mặc thật đẹp thật mốt. Cô còn dự định sẽ sớm dạy con gái làm quen với trang điểm.
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 9 Kim Kardashian lạnh lùng kiêu sa trên tạp chí T Singapore.
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 10
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 11
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 12
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 13
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 14
Kim Kardashian: ‘Các con là cả thế giới của tôi' ảnh 15
MỚI - NÓNG