Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý

TPO - Vốn nổi lên và gắn liền với phong cách nóng bỏng gợi cảm “siêu vòng ba”, nên những hình ảnh thanh lịch kiêu sa khác lạ này của Kim Kardashian khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 1 Trên ấn phẩm Interview số tháng 9, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng hóa thân thành Đệ nhất phu nhân một thời của nước Mỹ Jackie Kennedy.
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 2 Nhân vật chụp cùng Kim lần này là cô con gái đầu lòng North 4 tuổi.
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 3 Bé North West chững chạc, sở hữu đôi mắt to thông minh và càng lớn càng giống người cha nổi tiếng Kanye West.
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 4  Đây là lần hiếm hoi Kim đưa con gái lên báo chụp hình cùng mình.
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 5
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 6
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 7
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 8
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 9 Từ một cô đào nổi lên từ scandal lộ băng nhạy cảm và thường xuyên ra phố với những bộ cánh mát mẻ, giờ đây Kim Kardashian đã trở thành một trong những người phụ nữ quyền lực hàng đầu showbiz.
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 10 Người đẹp 36 tuổi cùng mẹ và các chị em gái nhà Kardashian đã xây dựng nên cả một đế chế triệu đô nhờ những chương trình truyền hình thực tế ăn khách và kéo theo đó là những hợp đồng quảng cáo, kinh doanh bộn tiền.
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 11 Kim Kardashian trở nên quyến rũ lạ kỳ với trang phục và bối cảnh những năm 60.
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 12
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 13
Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý ảnh 14
Nhiếp ảnh gia: Steven Klein
MỚI - NÓNG