Có 340 kết quả :

Người dân sẽ được quay video, chụp hình giám sát CSGT làm nhiệm vụ Ảnh: Nguyễn Hoàn

Người dân được quay phim, chụp hình CSGT

TP - Bộ Công an vừa Dự thảo Thông tư lần 3 thay thế Thông tư 54/2009/TT-BCA về thực hiện dân chủ trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Theo đó, người dân sẽ có quyền ghi hình ảnh, ghi âm hoạt động tuần tra xử lý vi phạm của lực lượng CSGT.
Nhiều người nghỉ làm, xếp hàng từ sáng sớm để bổ sung thông tin với nhà mạng

Người dân nháo nhác đăng ký thông tin vì sợ khóa SIM

TPO - Chỉ còn hơn 10 ngày nữa (ngày 24/4), những thuê bao di động của 3 nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone  nếu chưa bổ sung thông tin cá nhân như: ảnh chụp, số chứng minh nhân dân chính chủ... sẽ bị cắt liên lạc 1 chiều. Trước thông tin trên, người dân nháo nhào đến nhà mạng để hoàn thiện hồ sơ.
Đẳng cấp của ngôi sao cần thể hiện rõ qua chuyên môn, phong cách làm việc chứ không chỉ qua lời nói.

Vietnam's Next Top Model: Cá tính hay những trò lố lăng, chợ búa?

Đại diện nhà sản xuất lý giải những chiêu trò tại Vietnam's Next Top Model 2017 bắt nguồn từ việc các thí sinh mùa All Stars có cá tính quá mạnh. Tuy nhiên, những điều khán giả thấy không phải cá tính mà là cách ứng xử của các thí sinh kiểu “chợ búa”, lố lăng và rất phản cảm trên sóng truyền hình.
Đệ nhất phu nhân Pháp diện váy ngắn

Đệ nhất phu nhân Pháp diện váy ngắn

TP - Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron là minh chứng rõ ràng cho thấy phụ nữ thuộc bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể diện váy ngắn. Tuy đã 65 tuổi nhưng thực tế là trong hầu hết các buổi xuất hiện chính thức, bà đều ưa thích bộ váy ngắn (ảnh).