Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner hiện đang mang bầu với bạn trai Travis Scott.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 1 Kylie chỉ vừa hẹn hò với rapper 25 tuổi Travis Scott từ hồi tháng 4, sau khi chia tay chàng rapper gốc Việt Tyga.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 2 Một nguồn tin cho biết cô em út của Kim Kardashian hiện đang mang thai ở tháng thứ 4 và rất vui mừng khi sắp được làm mẹ. Kylie thường thổ lộ mong muốn được làm một bà mẹ trẻ.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 3 Kylie có chiều cao khiêm tốn nhưng bù lại, cô nàng sở hữu đường cong bốc lửa không kém các cô chị.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 4 Cô nàng da nâu môi tều này nổi lên từ những chiêu trò, nhưng không thể phủ nhận Kylie cũng rất giỏi kinh doanh và rất biết kiếm tiền.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 5 Mới 20 tuổi nhưng em gái Kim Kardashian là một ngôi sao trên mạng xã hội và kiếm bộn tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo đắt giá, thiết kế cũng như kinh doanh thời trang - mỹ phẩm.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 6 Mới đây, Kylie còn vừa cùng chị gái là siêu mẫu Kendall Jenner hợp tác ra mắt bộ sưu tập thời trang mới mang tên Drop Three.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 7 Kendall lạnh lùng quyến rũ trong bộ ảnh.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 8
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 9
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 10
MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).