Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner hiện đang mang bầu với bạn trai Travis Scott.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 1 Kylie chỉ vừa hẹn hò với rapper 25 tuổi Travis Scott từ hồi tháng 4, sau khi chia tay chàng rapper gốc Việt Tyga.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 2 Một nguồn tin cho biết cô em út của Kim Kardashian hiện đang mang thai ở tháng thứ 4 và rất vui mừng khi sắp được làm mẹ. Kylie thường thổ lộ mong muốn được làm một bà mẹ trẻ.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 3 Kylie có chiều cao khiêm tốn nhưng bù lại, cô nàng sở hữu đường cong bốc lửa không kém các cô chị.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 4 Cô nàng da nâu môi tều này nổi lên từ những chiêu trò, nhưng không thể phủ nhận Kylie cũng rất giỏi kinh doanh và rất biết kiếm tiền.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 5 Mới 20 tuổi nhưng em gái Kim Kardashian là một ngôi sao trên mạng xã hội và kiếm bộn tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo đắt giá, thiết kế cũng như kinh doanh thời trang - mỹ phẩm.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 6 Mới đây, Kylie còn vừa cùng chị gái là siêu mẫu Kendall Jenner hợp tác ra mắt bộ sưu tập thời trang mới mang tên Drop Three.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 7 Kendall lạnh lùng quyến rũ trong bộ ảnh.
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 8
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 9
Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20 ảnh 10
MỚI - NÓNG
Giá vàng chao đảo trên đỉnh. (Ảnh minh hoạ, ST).
Giá vàng chao đảo trên đỉnh
TPO - Sáng nay (30/11), sau khi đạt mức đỉnh 74 triệu đồng/lượng với vàng miếng SJC và 63 triệu đồng/lượng với vàng nhẫn tròn trơn, giá vàng chao đảo. Doanh nghiệp điều chỉnh giá vàng giảm nhẹ so với phiên giao dịch trước đó.