Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’

TPO - “Chân dài” quen thuộc của tạp chí áo tắm Sports Illustrated ngày càng đẹp mặn mà duyên dáng sau khi sinh con đầu lòng.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 1

Chrissy làm đám cưới với nam ca sĩ đa tài John Legend từ năm 2013 và cô vừa sinh con gái đầu lòng Luna cách đây hơn 1 năm.

Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 2 Chrissy Teigen sinh tại Utah (Mỹ), cô sở hữu vẻ đẹp lai quyến rũ vì có cha là người Na Uy còn mẹ là người Thái Lan.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 3 Nàng mẫu cao 1m73, sở hữu đường cong quyến rũ gợi tình.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 4 Trên ấn phẩm Harper’s Bazaar Singapore, dù luôn phải theo đuổi các chế độ ăn kiêng để giữ dáng nhưng người đẹp 31 tuổi tiết lộ cô có niềm đam mê đặc biệt với đồ ăn: “Tôi thức dậy đã nghĩ đến các món ăn và đi ngủ cũng vậy.”
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 5 Nấu nướng và ăn uống là nền tảng trong mối quan hệ của Chrissy với chồng John Legend. “Nấu ăn là cách mà tôi thể hiện tình yêu. Lần đầu gặp John, tôi không có những món quà giá trị hay những kỳ nghỉ đắt đỏ để tặng anh ấy như cách anh ấy đã làm cho tôi. Vì vậy, tôi cảm thấy cách mình có thể đáp lại là nấu ăn cho anh ấy, và điều đó làm tôi hạnh phúc thực sự.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 6 Việc chuẩn bị các món ăn cũng là cách giúp tôi xua đuổi nỗi buồn. Bởi sau khi sinh con gái đầu lòng Luna, tôi cũng bị chứng trầm cảm sau sinh.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 7 John cũng đam mê việc ăn uống và thích đến các nhà hàng khi chúng tôi hẹn hò thuở ban đầu, nhưng niềm say mê nấu nướng trong anh ấy lớn dần và anh ấy cũng thích nấu ăn cho tôi. Đó là điều chúng tôi thích làm cùng nhau. Tôi rất mê món gà rán và mỳ ống phô mai mà anh ấy làm.”
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 8 Nàng mẫu toát lên vẻ đẹp phóng khoáng tự nhiên trên tạp chí Marie Claire Mỹ.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 9 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Michelangelo di Battista bấm máy.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 10 Nàng thơ đẹp lãng mạn trên đồng cỏ.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 11
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 12
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 13
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 14 "Chân dài" người Mỹ đẹp rạng rỡ tại các sự kiện.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 15 Cô nàng cũng nổi tiếng với phong cách siêu gợi cảm.
Người đẹp Chrissy Teigen: ‘Nấu ăn là cách tôi thể hiện tình yêu’ ảnh 16
MỚI - NÓNG