Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu

VietGangz Brotherhood là khu tổ hợp vui chơi, mua sắm theo phong cách Chicano từng gây được tiếng vang ở Sài Gòn năm 2016
VietGangz Brotherhood là khu tổ hợp vui chơi, mua sắm theo phong cách Chicano từng gây được tiếng vang ở Sài Gòn năm 2016
Sau khi mở được 10 chi nhánh tại Sài Gòn, một thương hiệu tổ hợp vui chơi, mua sắm giống Zone 9 trước đây lần đầu có mặt ở Hà Nội.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 1 Chicano là tiếng lóng nhằm chỉ những người Mỹ Latin sinh ra ở Mỹ nhưng có nguồn gốc từ Mexico. Những người này có thu nhập thấp, sống trong môi trường phức tạp. Đặc trưng dễ nhận thấy của họ là ở lối sống hư hỏng, nổi loạn.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 2 Sau khi gặt hái được thành công bước đầu ở Sài Gòn, ê-kíp này đã mở rộng ra Bắc và đầu tư tại Hà Nội từ tháng 4/2016.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 3 Nhóm đã chọn một ngôi nhà cũ, gần như bị bỏ hoang rộng 400 m2 ở ngõ 3B, Đặng Thái Thân để cải tạo lại.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 4 Nar (Nguyễn Vinh Khang) - quản lý khu tổ hợp này - cho biết mọi người trong ê-kíp đã tự lên ý tưởng thiết kế và tự kiếm các đồ trang trí. Bàn, quầy bar cũng được đặt làm riêng theo kiểu "không giống ai".
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 5 Những mảng tường được các "nghệ sĩ" vừa vẽ graffiti, vừa trang trí, thỏa mãn khát khao sáng tác.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 6 Tại đây, họ còn thiết kế một quán cà phê làm nơi hội tụ cho các tay chơi theo phong cách Chicano.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 7 Khu tổ hợp có 6 chiếc môtô khủng, thuộc bộ sưu tập 22 chiếc Harley Davidson của ông chủ Đức Tào Phớ.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 8 Nhân viên ăn mặc phong cách underground, có phần bụi bặm.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 9 Liem Barbershop - làm việc tại tiệm cắt tóc theo phong cách Chicano được mệnh danh chất nhất Sài Gòn - cũng có mặt.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 10 Bên cạnh đó, nơi đây còn có các cửa hàng kinh doanh thời trang.
Cận cảnh nơi 'ăn chơi nổi loạn' mới mở dành cho giới sành điệu ảnh 11 Đương nhiên, phụ kiện cho những người theo phong cách Chicano xuất hiện rất nhiều tại đây.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy
Đi qua đá núi, đi qua sương mù
TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.

Có thể bạn quan tâm