Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt

TPO - Bạn gái ca sĩ Khắc Việt là một nữ DJ có tiếng ở Hà Nội. Thảo Bebe sở hữu vẻ ngoài sexy, gợi cảm.
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 1 Mới đây, Khắc Việt công khai chuyện tình cảm với bạn gái 9x và tiết lộ chuẩn bị đám cưới vào cuối năm.
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 2 Bạn gái Khắc Việt tên là Nguyễn Thanh Thảo hay còn gọi là Thảo Bebe. Cô sinh năm 1992 và là DJ có tiếng ở Hà Nội. 
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 3 Ngoài công việc là DJ, Thảo Bebe còn bán hàng online.
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 4 Trang cá nhân của Thảo Bebe có gần 100.000 lượt theo dõi.
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 5 Cô sở hữu ngoại hình nóng bỏng và gợi cảm. Thậm chí, không thua kém bất cứ mỹ nhân nào trong làng giải trí. 
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 6 Khắc Việt chia sẻ từng hiểu lầm bạn gái là người hư hỏng, ăn chơi khi nhìn thấy cách ăn mặc sexy của Thảo. 
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 7 Tuy nhiên, Thảo Bebe lại có lối sống khá giản dị. Cô chăm chỉ làm việc, không bao giờ uống rượu bia dù làm việc ở môi trường quán bar, vũ trường.
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 8 Theo chia sẻ của Khắc Việt thì bạn gái 9x không thích cuộc sống xa hoa với các loại hàng hiệu, ăn uống sang chảnh.
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 9 Được biết, Khắc Việt và Thảo Bebe đã ra mắt gia đình hai bên và chụp ảnh cưới. Họ dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm và sớm lên kế hoạch sinh con. 
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 10 Hiện tại, Khắc Việt vẫn ủng hộ bạn gái tiếp tục công việc trong thời gian chờ đám cưới. 
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 11 Cả hai sẽ tính tiếp sau khi về chung một nhà.
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 12 Một số hình ảnh gợi cảm, sexy của bạn gái Khắc Việt.
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 13
Vẻ ngoài cực sexy của bạn gái Khắc Việt ảnh 14
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm