Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi

Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi
TPO - Thay vì mừng tuổi theo cách truyền thống, một ông chủ người Trung Quốc ở thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông) đã đứng trên lan can tầng 2, tung tập tiền mệnh giá 100 nhân dân tệ xuống cho nhân viên bắt.

Theo Daily Mail, đoạn video cảnh sếp mừng tuổi nhân viên bằng cách tung tiền kể trên được quay hôm 5/2 tại một công ty ở thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc). Đó cũng là ngày công ty bắt đầu hoạt động trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài.

Qua đoạn video, có thể thấy ông chủ của công ty đứng từ lan can tầng 2 và liên tục tung những tờ tiền 100 nhân dân tệ xuống phía dưới cho nhân viên bắt lấy. 

Các nhân viên liên tục hò hét, xô đẩy đồng nghiệp để bắt được tiền bằng mọi giá.

Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 1 Nhân viên tranh nhau bắt tiền mừng tuổi của sếp.
Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 2 Quang cảnh hỗn loạn như một vụ ẩu đả.
Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 3 Một nữ nhân viên khoe số tiền mình bắt được.

Hình thức mừng tuổi kì lạ của lãnh đạo công ty này đã vấp phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Họ bình luận rằng   “của cho không bằng cách cho”, dù có mừng tuổi nhiều đến mấy nhưng việc ném tiền cho nhân viên như công ty này chăng khác nào một hành động phản cảm và coi thường nhân viên.

Player Loading...

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ Mark Milley. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ lo ngại về vũ khí siêu thanh Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, quan chức quân sự hàng đầu của Mỹ, vừa đưa ra xác nhận chính thức đầu tiên về nỗi lo trước vụ thử vũ khí siêu thanh của Trung Quốc mà giới chuyên gia tin rằng đó là diễn biến cho thấy Bắc Kinh đang phát triển một hệ thống quay quanh quỹ đạo Trái đất để vượt qua hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ.
Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.