Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi

Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi
TPO - Thay vì mừng tuổi theo cách truyền thống, một ông chủ người Trung Quốc ở thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông) đã đứng trên lan can tầng 2, tung tập tiền mệnh giá 100 nhân dân tệ xuống cho nhân viên bắt.

Theo Daily Mail, đoạn video cảnh sếp mừng tuổi nhân viên bằng cách tung tiền kể trên được quay hôm 5/2 tại một công ty ở thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc). Đó cũng là ngày công ty bắt đầu hoạt động trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài.

Qua đoạn video, có thể thấy ông chủ của công ty đứng từ lan can tầng 2 và liên tục tung những tờ tiền 100 nhân dân tệ xuống phía dưới cho nhân viên bắt lấy. 

Các nhân viên liên tục hò hét, xô đẩy đồng nghiệp để bắt được tiền bằng mọi giá.

Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 1

Nhân viên tranh nhau bắt tiền mừng tuổi của sếp.

Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 2

Quang cảnh hỗn loạn như một vụ ẩu đả.

Phản cảm cảnh sếp đứng trên cao, tung tiền mừng tuổi ảnh 3

Một nữ nhân viên khoe số tiền mình bắt được.

Hình thức mừng tuổi kì lạ của lãnh đạo công ty này đã vấp phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Họ bình luận rằng  “của cho không bằng cách cho”, dù có mừng tuổi nhiều đến mấy nhưng việc ném tiền cho nhân viên như công ty này chăng khác nào một hành động phản cảm và coi thường nhân viên.

Player Loading...
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
TPO - Liên quan đến sự việc, một giáo viên tại Trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Phúc) cắt tóc nữ sinh trên lớp, chiều 23/3, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã có buổi làm việc tại trường học. Cô giáo nhận lỗi vì nóng giận, có hành động bột phát, xin rút kinh nghiệm sâu sắc và rất mong được sự đồng cảm và xoa dịu vết thương để cô trò tiếp tục hành trình học tập.