Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết

TPO - Chiều 30/1 (mồng 3 Tết), hàng chục fan đã đến nhà của Mỹ Tâm tại Đà Nẵng để chúc tết nữ ca sỹ, trong đó có một người hâm mộ là nam giới đã 55 tuổi.
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 1 Mỹ Tâm rạng rỡ khi đón các fans "ruột" tới nhà cô chúc Tết vào ngày đầu năm.
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 2 Buổi gặp gỡ đầu năm còn là dịp để người hâm mộ đến từ Hà Nội, TPHCM và các tỉnh như Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam hỏi thăm về các dự định của "hoạ mi" trong năm 2017.
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 3 Không chỉ trò chuyện cùng các fan, Mỹ Tâm còn chuẩn bị sẵn các phong bao lì xì để mừng tuổi lấy may cho người hâm mộ.
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 4 Mỹ Tâm thân thiện và rạng rỡ khi mừng tuổi cho một fan.
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 5 Các fan không quên chúc mừng MV "Anh thì không" của Mỹ Tâm lọt top 8 thịnh hành trên YouTube với gần 1 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt yêu thích và bình luận, chia sẻ sau 5 ngày ra mắt. 
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 6 Ngoài những thành viên kỳ cựu, buổi offline đầu năm còn có sự tham gia của một fan hơn 55 tuổi ở Đà Nẵng. Được biết, anh và “bà xã” bắt đầu dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm từ khi xem được đoạn clip quay lại tiết mục “Hoa trinh nữ” của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng tại một phòng trà nổi tiếng. Khi được biết thông tin về buổi gặp gỡ đầu xuân này, anh chủ động liên hệ để đến chúc Tết cô.
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 7 Tại buổi gặp gỡ đầu năm, Mỹ Tâm cũng chia sẻ với các fan về quá trình lên ý tưởng và thực hiện MV “Anh thì không” để kịp ra mắt trước Tết. 
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 8
Người hâm mộ 55 tuổi đến nhà Mỹ Tâm chúc Tết ảnh 9 Sau khi ăn Tết, Mỹ Tâm sẽ quay lại với lịch làm việc dày đặc của mình. Cô sẽ trở lại với sân khấu tại một phòng trà ở Sài Gòn vào ngày 4/2 (mồng 8) và 2 show diễn tại Đà Nẵng vào ngày 5/2 (mồng 9). Ngoài ra, cô cũng sẽ bước vào giai đoạn ghi hình cho một gameshow, dự kiến phát sóng vào tháng 3. Nữ ca sỹ chia sẻ, trong năm 2017, cô sẽ tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn để các fan có thể cùng tham gia sôi nổi.

Ảnh: Thắng Đặng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm