Miễn phí cước di động Vinaphone cho người dân vùng lũ

Miễn phí cước di động Vinaphone cho người dân vùng lũ
TPO - Để chia sẻ với người dân Quảng Ninh trong đợt mưa lớn lịch sử đang diễn ra, Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone thực hiện miễn phí cước phí thông tin liên lạc. 

Từ 00h00 ngày 3/8 đến hết 24h00 ngày 13/8, các thuê bao vinaphone ở Quảng Ninh sẽ được tặng miễn phí 30 phút gọi nội mạng một ngày (bao gồm cuộc gọi đến thuê bao VinaPhone và đến thuê bao cố định VNPT, GPhone toàn quốc). Ngoài ra tặng 100 tin nhắn nội mạng cho các thuê bao trả trước và trả sau thuộc mạng di động VinaPhone trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Dự kiến tổng số tiền VNPT VinaPhone ủng hộ chống lũ bằng việc miễn phí cước khoảng ba tỷ đồng. Bên cạnh đó VNPT sẽ ra phương án giảm cước thuê bao cho các thuê bao mạng hữu tuyến tại các khu vực bị thiệt hại.

Theo VNPT Vinaphone, trong thời gian xảy ra mưa lớn từ đêm 26/07, một số trạm phát sóng 2G/3G tại Hạ Long, Cẩm Phả, Hải Hà bị mất liên lạc nhưng hiện đã khắc phục được. VNPT đang tiếp tục quyết liệt triển khai các biện pháp như kiểm tra và gia cố lại toàn bộ nhà trạm, anten thuộc các hệ thống đài phát, đài thu vô tuyến, các hệ thống truyền dẫn, thông tin di động và mạng ngoại; Bổ sung các thiết bị dự phòng như máy nổ, nhiên liệu máy nổ, ắc quy cho các đơn vị trên địa bàn các tỉnh bị mưa lũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.