“Thanh toán, nhận quà” của MobiFone và Vietcombank

“Thanh toán, nhận quà” của MobiFone và Vietcombank
TP - Chương trình “Thanh toán, nhận quà” được Tổng công ty viễn thông MobiFone triển khai đến ngày 08/09/2015 dành cho tất cả các khách hàng của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là thuê bao trả sau của MobiFone.

Khách hàng thực hiện thành công giao dịch thanh toán cước trực tuyến qua website www.mobifone.com.vn bằng các loại thẻ do Vietcombank phát hành (bao gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng Vietcombank) hoặc các dịch vụ thanh toán hóa đơn của ngân hàng kết nối với Banknetvn, Smartlink, VNPay qua các kênh VCB-iB@nking; VCB-Mobile B@nking, VCB-SMS B@nking và máy ATM của Vietcombank.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.