Có 689 kết quả :

Xe cấp cứu được miễn phí đường bộ trong suốt thời gian hoạt động.

Từ 1/10, những phương tiện nào tự động được miễn phí đường bộ?

TPO - Theo nội dung thông tư vừa được Bộ Tài chính ban hành, các nhóm xe được miễn phí đường bộ trong suốt thời gian hoạt động gồm: xe cứu thương, xe chữa cháy, xe chuyên dùng phục vụ tang lễ; xe chuyên dùng phục vụ quốc phòng và xe của lực lượng công an nhân dân và một số loại xe không sử dụng đường hệ thống giao thông đường bộ.
Tâm sự của tài xế chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân COVID-19 xuất viện về nhà

Tâm sự của tài xế chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân COVID-19 xuất viện về nhà

TPO - Hơn một tháng qua, anh Nguyễn Cửu Giang cùng nhiều tài xế thiện nguyện khác đã thực hiện hơn 400 chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 khỏi bệnh xuất viện về nhà. Dù có khi đuối sức vì mỗi ngày phải lái xe nhiều tiếng đồng hồ nhưng anh Giang thấy vui vì làm được việc tốt, giúp san sẻ một phần gánh nặng cho nhân viên y tế.
Chuyện bánh mì ăn vội và những ruộng rau, chuyến xe 0 đồng mùa dịch

Chuyện bánh mì ăn vội và những ruộng rau, chuyến xe 0 đồng mùa dịch

TPO - Trong lúc Hà Nội "sống chậm" những ngày giãn cách, thì những đội thiện nguyện 0 đồng lại bận rộn hơn bao giờ hết. Công việc thường ngày ngưng trệ vì dịch bệnh, các tình nguyện viên kết nối nhau thành lập nhóm 0 đồng miễn phí. Tình nguyện viên cắt rau trên ruộng từ 5 giờ sáng, tài xế chạy bất kể ngày đêm, ăn vội bánh mì. 
'Dân Tây' đi tiêm vắc xin ở Sài Gòn

'Dân Tây' đi tiêm vắc xin ở Sài Gòn

TPO - Không chỉ người dân đang cư trú trên địa bàn quận Tân Bình, TPHCM có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên được tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí, nhóm đối tượng người yếu thế, người nước ngoài đang lao động, học tập trên địa bàn cũng được quan tâm để triển khai với phương châm “bình đẳng trong việc tiếp cận vắc-xin COVID-19” tại đây. 
Những gói dịch vụ tài chính nào đang thực sự miễn phí?

Những gói dịch vụ tài chính nào đang thực sự miễn phí?

Các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như chuyển tiền, thanh toán online… ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thói quen sinh hoạt của khách hàng thế hệ mới bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và chi phí rẻ. Ngân hàng giờ đây không chỉ miễn phí dịch vụ mà còn cung cấp nhiều ưu đãi, quyền lợi vượt trội để gia tăng tiện ích cho khách hàng.
Anh Hoàng Công Minh (bên phải) tại điểm cho nhận sữa mẹ miễn phí

Tủ sữa mẹ miễn phí của chàng trai chưa vợ

TP - Chứng kiến những đứa trẻ sinh non, cần nguồn sữa mẹ để tăng sức đề kháng nhưng mẹ lại qua đời hoặc không có sữa, chàng trai trẻ ở Đắk Lắk lên mạng xã hội xin các mẹ “bỉm sữa” hỗ trợ, sau đó lập nên dự án “Tủ sữa mẹ miễn phí”.
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.