Có 15 kết quả :

Say đắm cảnh đẹp Lai Châu lúc giao mùa

Say đắm cảnh đẹp Lai Châu lúc giao mùa

TPO - Chưa sầm uất như Sa Pa, chẳng ngút ngàn như Hà Giang, Lai Châu mang trong mình bề dày trầm tích về văn hóa, cảnh quan, được ví như viên ngọc thô của núi rừng Tây Bắc. Về Lai Châu lúc giao mùa Xuân - Hạ, du khách sẽ chẳng thể cưỡng nổi vẻ quyến rũ và bí ẩn của đất trời và con người nơi đây.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng mê đắm bên ô sin trẻ khi vợ ở cữ

TPO - Câu chuyện buồn cũng đã đến hồi kết, chị nên nói thẳng những suy nghĩ của mình để chồng hiểu nỗi lòng của chị đối với việc anh hành động sai quấy đó. Nếu chồng chị vẫn mê đắm trong cuộc tình tội lỗi với cô ô sin trẻ kia thì tôi khuyên chị nên chấp nhận sự thật để giải thoát cho chị và con gái.
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc gặp định mệnh giữa đêm đổi đời cho cô gái bị lừa trắng tay cả tình lẫn tiền

TPO - Sự cố tai nạn đến vào giữa đêm tưởng như đen đủi ấy lại chính là cầu nối, là "món quà" ngọt ngào mà ông Trời đã ban tặng cho chị. Cuộc gặp gỡ định mệnh với người đàn ông là chủ chiếc xe mà chị đã không may đâm vào ấy lại khiến cuộc đời chị rẽ sang một hướng khác, sang một con đường khác, con đường của tình yêu và hạnh phúc.
Ảnh minh hoạ: Internet

Ngậm ngùi nhận “quả đắng” vì trái tim nhầm chỗ

TPO - Chị cứ mạnh dạn bóc trần bộ mặt của hắn ra cho mọi người còn thấy, hắn không thể sống vô tư trên nỗi đau của chị được. Chị không cần đòi lại những gì đã dâng cho hắn mà chỉ cần làm cho cuộc sống của hắn trở nên bi kịch, phải trả giá xứng đáng cho hành động sở khanh của hắn mà thôi.