Mê đắm tiếp viên quán cà phê vườn, chồng đổ nợ 'tình phí' cho vợ gánh

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mắc sai lầm chuyện gì còn hi vọng sửa chữa được, chứ đã có tính ngoại tình thì đàn ông hay đàn bà đều quên hết trách nhiệm với gia đình để lao vào mối quan hệ mê đắm khó có đường ra đó.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'hư' vì tiếp viên quán cà phê vườn quá ngọt ngào, quyến rũ, nếu chị muốn tha thứ cho chồng để níu giữ hạnh phúc gia đình, để chị có chồng, con gái chị có cha thì chị chung tay gánh nợ cho chồng.

Còn không thể sống cùng người đàn ông trăng hoa, thiếu chung thủy, lừa vợ, dối con đó thì chị nên mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình để sớm tìm con đường yên ổn, bình yên cho chị và con gái.

Quyết định thế nào là tùy chị, riêng tôi nếu đây là chuyện nhà tôi chắc chồng tôi không có cơ hội trở về bên tôi và con gái nữa. Bởi mắc sai lầm chuyện gì còn hi vọng sửa chữa được, chứ đã có tính ngoại tình thì đàn ông hay đàn bà đều quên hết trách nhiệm với gia đình để lao vào mối quan hệ mê đắm khó có đường ra đó.

       Cùng là phụ nữ với nhau, tôi thành thật khuyên chị nên tỉnh táo, cân nhắc trước sau mọi nhẽ để giải quyết chuyện này sớm ngày nào hay ngày đó chị ạ. Chị không nên chần chừ kéo dài việc nợ nần của chồng với tín dụng đen, bởi lãi xuất sẽ không dừng ở mức như hiện nay mà sẽ tăng chóng mặt nếu gia đình chị không thu xếp trả cho dứt nợ.

       Cũng chưa muộn để vợ, chồng chị ngồi lại với nhau mà tìm tiếng nói chung, mong rằng mọi việc còn có hướng giải quyết, có lối ra hợp lí để gia đình chị sớm ổn định cuộc sống. Chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.