Có 1020 kết quả :

Quán cà phê giữa cánh đồng sau vụ thu hoạch lúa

Quán cà phê giữa cánh đồng sau vụ thu hoạch lúa

TPO - Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km, quán cà phê nằm giữa cánh đồng xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ trở thành địa điểm 'check-in' thu hút đông đảo giới trẻ nhiều tháng nay. Thời điểm hiện tại, cánh đồng lúa đã qua vụ thu hoạch, nhiều bạn trẻ tiếc nuối vì không kịp trải nghiệm không gian này. 
Du khách tham quan, tìm hiểu về tác phẩm ảnh Buôn Ma Thuột xưa

Gỗ cà phê dậy ký ức Ban Mê...

TP - Trên những thớ gỗ hiện lên nét văn hoá, nghi lễ của người dân tộc bản địa và cảnh sắc về một Buôn Ma Thuột xưa. Người họa sĩ ấy lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Pháp, chụp và ghi nhận về Buôn Ma Thuột những năm 1960-1970. Mỗi tác phẩm ảnh là một nét khắc về thời gian được in độc bản trên gỗ cà phê Robusta 30 năm tuổi.
Khi lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu ăn sáng cùng doanh nghiệp

Khi lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu ăn sáng cùng doanh nghiệp

TPO - Đề kịp thời nắm bắt và chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn, từ tháng 11/2023 tới nay, định kỳ hằng tháng, lãnh đạo Tỉnh uỷ - UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi điểm tâm và cà phê sáng với doanh nghiệp. Rất nhiều vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp đã được lãnh đạo tỉnh chỉ đạo tháo gỡ ngay tại đây, thay vì chờ văn bản kiến nghị hay tổ chức hội nghị đối thoại có phần nặng nề, hành chính.
Ước vọng ‘năm rồng’ của nông dân thủ phủ cà phê

Ước vọng ‘năm rồng’ của nông dân thủ phủ cà phê

TPO - Rồng là linh vật duy nhất trong 12 con giáp, xuất hiện từ trí tưởng tượng của người xưa, biểu tượng cho sức mạnh, phát triển, sung túc. Do đó, năm 2024 - linh vật quyền lực gõ cửa, bà con thủ phủ cà phê háo hức, ước cầu mọi sự hanh thông, vụ mùa bội thu…