Chồng mê đắm bên ô sin trẻ khi vợ ở cữ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Câu chuyện buồn cũng đã đến hồi kết, chị nên nói thẳng những suy nghĩ của mình để chồng hiểu nỗi lòng của chị đối với việc anh hành động sai quấy đó. Nếu chồng chị vẫn mê đắm trong cuộc tình tội lỗi với cô ô sin trẻ kia thì tôi khuyên chị nên chấp nhận sự thật để giải thoát cho chị và con gái.

Theo lẽ thường, khoảng thời gian người phụ nữ mang bầu, nuôi con nhỏ là cái mốc để thử thách lòng chung thuỷ của người đàn ông được cho là chỗ dựa, là trụ cột trong gia đình.

Ở đây, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại ô sin trẻ mời gợi, nên chồng tôi ngã lòng, "bờ vai" của đời chị đã không thắng nổi bản năng, đã lén lút ngoại tình với cô gái trẻ giúp việc. Tôi thật sự cảm thông và chia sẻ cùng chị nỗi đau này. Nhưng qua đây tôi cũng muốn chị hãy mạnh mẽ lên, đừng quá buồn, quá đau khổ rồi ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị và con gái chị đang còn ở tuổi bú mớm chị nhé.

Câu chuyện buồn cũng đã đến hồi kết, chị nên nói thẳng những suy nghĩ của mình để chồng hiểu nỗi lòng của chị đối với việc anh hành động sai quấy đó. Nếu chồng chị vẫn mê đắm trong cuộc tình tội lỗi với cô ô sin trẻ kia thì tôi khuyên chị nên chấp nhận sự thật để giải thoát cho chị và con gái.

Chị là người có học, có lòng tự trọng, chị đừng để cúi mình chịu chục mà sống cảnh chồng chung ngang trái như vậy chị ạ. Chị có thể thông báo chuyện này cho ba má đôi bên được biết trước khi đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân với chồng mà không cần chồng đồng ý hay không.

Anh ấy gây ra chuyện, anh ấy phải biết lẽ phải thuộc về chị, chị cứ từ từ, bình tâm suy xét để có giải pháp hợp lí nhằm ổn định cuộc sống của chị và con gái chị nhé.

MỚI - NÓNG