Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina

TPO - Người đẹp tóc vàng diện bikini phô diễn đường cong tròn đầy "nảy lửa".
Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina ảnh 1 Vita Sidorkina diện bikini khoác áo choàng hững hờ tạo dáng đầy thu hút.
Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina ảnh 2 Mỹ nhân tóc vàng vốn được mệnh danh là thiên thần Nga bởi nhan sắc khả ái hút hồn người đối diện.
Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina ảnh 3 Bà mẹ 1 con khoe đường cong nuột nà "bỏng rẫy".
Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina ảnh 4  Vita Sidorkina là người mẫu nội y quen thuộc của Victoria's Secret và tạp chí áo tắm Sports Illustrated.
Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina ảnh 5  Người đẹp 25 tuổi khoe ngực đầy căng tràn sức sống trong ảnh selfie mới đây.
Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina ảnh 6
Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina ảnh 7 Sắc vóc gợi cảm khiến các chàng trai khó lòng rời mắt.
Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina ảnh 8 Mỹ nhân Nga vẫn trẻ đẹp hút mắt sau khi sinh con gái đầu lòng Allegra.
MỚI - NÓNG
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm