Cuộc gặp định mệnh giữa đêm đổi đời cho cô gái bị lừa trắng tay cả tình lẫn tiền

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sự cố tai nạn đến vào giữa đêm tưởng như đen đủi ấy lại chính là cầu nối, là "món quà" ngọt ngào mà ông Trời đã ban tặng cho chị. Cuộc gặp gỡ định mệnh với người đàn ông là chủ chiếc xe mà chị đã không may đâm vào ấy lại khiến cuộc đời chị rẽ sang một hướng khác, sang một con đường khác, con đường của tình yêu và hạnh phúc.

Đúng là ông Trời có mắt, không lấy đi của ai hết cái gì phải không chị. Đọc những dòng tâm sự của chị trong câu chuyện "Cái kết không thể ngờ của cô gái bị tình phụ từng muốn kết thúc cuộc sống", em thấy yêu đời hơn, thấy có thêm niềm tin về “sống thiện hưởng phúc”, chị ạ.

Nỗi đau bị lừa dối, bị phụ tình, bị lừa cả tiền đến tay trắng như chị, không phải cô gái nào cũng đủ nghị lực để vượt qua đâu chị ạ. May mắn là chị đã đứng được lên, bỏ qua người đàn ông xấu xa, tệ bạc đó khỏi cuộc đời mình mà bước tiếp, dù nỗi đau đớn khó có thể nguôi ngoai trong lòng.

4 năm “đóng cửa”, sống khép mình là “hình phạt” quá đủ để chị tự răn mình rồi chị ạ, và may mắn, “quả ngọt” đã đến với người phụ nữ nghị lực như chị.

Đọc đoạn đầu câu chuyện, em thương và bức xúc cho chị bao nhiêu thì đến cuối, em mừng cho chị bấy nhiêu. Gã đàn ông đểu cáng ấy chắc chắn rồi sẽ phải trả giá, không sớm thì muộn thôi chị ạ. Con người như thế không Trời hại thì người hại, cái “nghiệp” mà hắn đã gieo quá nặng và không thể không gánh được đâu.

Nhưng với chị, sự cố tai nạn đến vào giữa đêm tưởng như đen đủi ấy lại chính là cầu nối, là "món quà" ngọt ngào mà ông Trời đã ban tặng cho chị. Cuộc gặp gỡ định mệnh với người đàn ông là chủ chiếc xe mà chị đã không may đâm vào ấy lại khiến cuộc đời chị rẽ sang một hướng khác, sang một con đường khác, con đường của tình yêu và hạnh phúc.

Mọi đau khổ đều đã qua rồi, giờ đây trong tay chị là "báu vật" nhiều người phụ nữ ước ao, mong muốn. Chị đang có một tổ ấm hạnh phúc, với người chồng hết lòng yêu thương, tôn trọng vợ, với niềm vui mong ngóng đứa con đầu lòng chào đời. Hãy trân trọng và gìn giữ, chị nhé. 

MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.