Vợ chết đứng với “món quà” nhân kỷ niệm một năm ngày cưới

Ảnh minh họa:Internet
Ảnh minh họa:Internet
TPO - Hậu quả chị đang gánh chịu khi chồng chị đã ngang nhiên ngoại tình, chẳng những thế còn đặt vé đi du lịch cùng bồ nhí đúng thời điểm vợ mình đang háo hức chờ đợi chồng tặng cho món quà nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Kỉ niệm ngày cưới, chồng đặt tour du lịch cùng…bồ nhí", đúng là chị quá vội vàng trong chuyện gật đầu đồng ý làm vợ người bạn trai từ thuở thiếu thời, mà không hề cân nhắc xem họ có xứng đáng để chị trao đời mình cho họ hay không? 

Hậu quả chị đang gánh chịu khi chồng chị đã ngang nhiên ngoại tình, chẳng những thế còn đặt vé đi du lịch cùng bồ nhí đúng thời điểm vợ mình đang háo hức chờ đợi chồng tặng cho món quà nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới. 

Tôi hiểu nỗi đau của chị, nhưng rõ ràng tình cảm của chị và chồng chỉ là cái gì đó na ná như tình yêu chứ không phải tình yêu đâu chị ạ. Nói gì bây giờ cũng bằng thừa, chi bằng thay vì ngồi đó gặm nhấm thất bài hay nhẫn nhịn cam phận chịu đựng, chị hãy mạnh dạn bày tỏ thái độ của mình để chồng chị hiểu.

 Chị là người có học, có công việc tốt, có chỗ đứng tốt trong xã hội, chẳng việc gì chị phải cúi đầu dâng chồng mình cho kẻ khác hưởng một cách vô lí như thế. Nếu con tim của chị còn hướng về chồng, còn mong duy trì hạnh phúc 

với chồng thì chị mau mau thuyết phục, níu kéo anh ấy trở về. Còn không thể chấp nhận được lối sống buông thả, bản năng, vô đạo đức của chồng thì chị cũng mạnh dạn đưa ra chính kiến của mình để giải thoát cuộc đời chị ạ. 

Chị còn trẻ, tương lai đang mở rộng trước mắt, chẳng việc gì chị phải tự kìm nén mình xuống để ở cùng một người không xứng đáng. Hãy mạnh dạn và đưa ra quyết định sao cho hợp lí nhất với cuộc đời của mình. Chúc chị may mắn, tôi tin chị sẽ thành công. 

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.