Vợ chết đứng với “món quà” nhân kỷ niệm một năm ngày cưới

Ảnh minh họa:Internet
Ảnh minh họa:Internet
TPO - Hậu quả chị đang gánh chịu khi chồng chị đã ngang nhiên ngoại tình, chẳng những thế còn đặt vé đi du lịch cùng bồ nhí đúng thời điểm vợ mình đang háo hức chờ đợi chồng tặng cho món quà nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Kỉ niệm ngày cưới, chồng đặt tour du lịch cùng…bồ nhí", đúng là chị quá vội vàng trong chuyện gật đầu đồng ý làm vợ người bạn trai từ thuở thiếu thời, mà không hề cân nhắc xem họ có xứng đáng để chị trao đời mình cho họ hay không? 

Hậu quả chị đang gánh chịu khi chồng chị đã ngang nhiên ngoại tình, chẳng những thế còn đặt vé đi du lịch cùng bồ nhí đúng thời điểm vợ mình đang háo hức chờ đợi chồng tặng cho món quà nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới. 

Tôi hiểu nỗi đau của chị, nhưng rõ ràng tình cảm của chị và chồng chỉ là cái gì đó na ná như tình yêu chứ không phải tình yêu đâu chị ạ. Nói gì bây giờ cũng bằng thừa, chi bằng thay vì ngồi đó gặm nhấm thất bài hay nhẫn nhịn cam phận chịu đựng, chị hãy mạnh dạn bày tỏ thái độ của mình để chồng chị hiểu.

 Chị là người có học, có công việc tốt, có chỗ đứng tốt trong xã hội, chẳng việc gì chị phải cúi đầu dâng chồng mình cho kẻ khác hưởng một cách vô lí như thế. Nếu con tim của chị còn hướng về chồng, còn mong duy trì hạnh phúc 

với chồng thì chị mau mau thuyết phục, níu kéo anh ấy trở về. Còn không thể chấp nhận được lối sống buông thả, bản năng, vô đạo đức của chồng thì chị cũng mạnh dạn đưa ra chính kiến của mình để giải thoát cuộc đời chị ạ. 

Chị còn trẻ, tương lai đang mở rộng trước mắt, chẳng việc gì chị phải tự kìm nén mình xuống để ở cùng một người không xứng đáng. Hãy mạnh dạn và đưa ra quyết định sao cho hợp lí nhất với cuộc đời của mình. Chúc chị may mắn, tôi tin chị sẽ thành công. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên trong ngày hội hiến máu. Ảnh: Đ.H

Thổi bùng ngọn lửa Chủ nhật Đỏ ở Ninh Bình

TPO - Ngày 23/1 tại Ninh Bình, Chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Ninh Bình nói: "Cùng nhau thổi bùng ngọn lửa "Chủ Nhật Đỏ", ngọn lửa của tinh thần tình nguyện, lòng nhân ái, sự sẻ chia đối với người thân, bạn bè và nhất là những người bệnh đang chờ và đón nhận những đơn vị máu ấm áp của chúng ta.
Bà Rịa-Vũng Tàu lập trạm y tế lưu động ở nơi dịch phức tạp, Hậu Giang hạ màu cấp độ dịch

Bà Rịa-Vũng Tàu lập trạm y tế lưu động ở nơi dịch phức tạp, Hậu Giang hạ màu cấp độ dịch

TPO - Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin nhanh chóng, an toàn; đẩy nhanh tiêm vắc xin cho trẻ em, tiêm mũi tăng cường; có phương án an toàn, hiệu quả mở cửa trường học trở lại. Tăng cường tự chủ trước hết là về thuốc, vắc xin, các loại vật tư thiết yếu.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi. Ảnh: Tuấn Dũng

Đề xuất mua gần 22 triệu liều vắc xin tiêm cho trẻ

TP - Bộ Y tế cho biết đang tích cực chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 -11 tuổi và sẽ triển khai theo khuyến cáo về mặt khoa học bảo đảm an toàn, hiệu quả. Hiện Bộ đã đề xuất Chính phủ cho phép mua 21,9 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Pfizer để tiêm cho trẻ 5-11 tuổi, chấp nhận có thể thừa vắc xin.