Mâu Thủy đã tỉnh nhưng không nhớ bị cướp

Mâu Thủy đã tỉnh nhưng không nhớ bị cướp
TPO - Theo như thông tin mới nhất từ phía gia đình và bác sỹ, hiện tại Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại, có thể ngồi dậy ăn một ít cháo, nói chuyện với mọi người.

Như đã thông tin, ngày 10/3 Mâu Thanh Thủy bị cướp trên đường đi diễn. Vụ cướp khiến cô phải nhập viện và có nguy cơ bị chấn thương sọ não. Hiện Thanh Thủy đang nằm điều trị tại bệnh viện 115.

Tuy đã tỉnh nhưng Thanh Thủy hoàn toàn không nhớ lý do vì sao mình phải vào viện. Gia đình và người thân vì không muốn cô bị sốc trong lúc đang điều trị nên đã nói dối rằng cô bị kiệt sức và ngất xỉu khi đi diễn. Người nhà cũng không để cô đọc tin tức về vụ việc để cô thoải mái nghỉ ngơi.

Về phía bác sỹ cho biết, máu bầm ở trong não Mâu Thủy có dấu hiệu tan nhanh. Tuy nhiên, cô vẫn cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi kĩ hơn, phòng trường hợp xấu.

Gia đình Mâu Thanh Thủy và công ty quản lý của cô cũng muốn gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các cơ quan báo đài và khán giả hâm mộ đã luôn dõi theo, động viên cô.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.