Dựng hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp

Sáng 11/3, Công an phường 12, quận 4, TP HCM đã dựng lại hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy ngã chấn thương đầu sau khi bị hai tên cướp giật túi xách.

Dựng hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp ảnh 1

Nam thanh niên cao to trong chiếc áo thun trắng, đội nón Jeans được cho là kẻ gây án được đưa đến hiện trường.

Trước đó, khoảng 16h10 ngày 10/3, Mâu Thanh Thủy chạy xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành, hướng từ quận 4 về quận 1. Đến đoạn gần cầu Khánh Hội, Thủy bất ngờ bị hai tên cướp vượt lên từ phía sau, áp sát, giật phăng túi xách cô đeo đằng trước. Quán quân Next Top Model 2013 cũng bị ngã, đập đầu xuống đường, bất tỉnh.

Dựng hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp ảnh 2

Đang trực chốt gần cầu Khánh Hội, anh Nguyễn Văn Báu - dân phòng phường 12, quận 4, chứng kiến sự việc liền tri hô, chạy tới. "Chạy đến nơi thấy cô gái bị thương nặng quá nên tôi hô hào người dân tiếp tục đuổi bắt bọn cướp, tôi và mấy người khác đưa nạn nhân đi cấp cứu", anh Báu nói.

Các nhân chứng cho hay, lực lượng thanh niên xung phong và người dân hỗ trợ truy đuổi được một đoạn thì xe bọn cướp bị ngã. Tên cầm lái nhanh chóng dựng xe, rồ ga phóng mất. Mọi người chỉ bắt được kẻ ngồi sau, bàn giao cho công an phường. Sáng nay, hắn được đưa lại hiện trường để thực nghiệm điều tra.

Dựng hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp ảnh 3

Theo anh Báu, thời điểm bị giật túi xách, Mâu Thanh Thủy đeo túi chéo vai. "Ở tư thế này túi xách khó bị giật nhưng có vẻ bọn cướp quyết tâm lấy được nên đã giật co rất mạnh khiến cô gái ngã xuống đường. Nạn nhân bị chúng kéo lê ít nhất 5m", anh dân phòng cho hay.

Dựng hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp ảnh 4

Vị trí xe máy và người mẫu ngã xuống đường, chấn thương đầu. Do địa điểm gặp nạn gần nhà nên người dân xung quanh nhận ra Mâu Thanh Thủy và báo tin cho gia đình. Cô đang được cấp cứu tại Bệnh viện 115.

Dựng hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp ảnh 5

Thừa nhận cùng đồng bọn gây án với Quán quân Next Top Model 2013, tên cướp đã khai ra đồng bọn nhưng danh tính bộ đôi này chưa được tiết lộ.

Dựng hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp ảnh 6

Mâu Thanh Thủy từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2013 và giành giải quán quân. Bạn trai của Thanh Thủy cho biết cô bị thương rất nặng ở đầu và đang trong tình trạng hôn mê.

Theo Nguyễn Loan

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
TPO - Đây là lời khẳng định của Jo Young-shin, phóng viên nhật báo "Kinh tế châu Á", khi đề cập đến bóng đá Trung Quốc hiện tại và sự chuẩn bị của nền bóng đá này cho Cúp Đông Á, giải đấu diễn ra từ 19 đến 27/7 gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong.