Có 17 kết quả :

Góc nhìn cuộc sống từ cô Nha sĩ sợ máu

Góc nhìn cuộc sống từ cô Nha sĩ sợ máu

TPO - Thủy Thu hay còn được mọi người gọi với cái tên thân mật là Sam, sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh. 9X sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút và từng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội. Với những chia sẻ của mình Sam cho thấy có được một thái độ sống tích cực thực sự quan trọng.
Ảnh minh họa: Internet

Những chuyện khó tin về tỉnh dậy sau hôn mê

Không giống như trên phim ảnh hay trong sách truyện, khi rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài dường như người bệnh đã nắm chắc trong tay án tử. Nhưng mỗi một con người trong câu chuyện dưới đây là một điều kỳ diệu khó tin nhưng có thật sau hôn mê.
Ảnh minh hoạ

Cô gái đập quan tài kêu cứu sau khi chôn

TPO - Một người phụ nữ đã đập quan tài la hét kêu cứu khi gia đình vừa chôn cất cô xong vì căn bệnh ung thư. Vài người gần đấy nghe tiếng kêu cứu từ phía dưới mộ nên đã báo cảnh sát. Tuy nhiên, khi nắp quan tài bật ra, nạn nhân được phát hiện đã chết ngạt.
Bí mật ở làng dân liên tục đào được vàng

Bí mật ở làng dân liên tục đào được vàng

Thị trấn Củng Sơn và xã Đức Bình Tây dù thuộc 2 huyện khác nhau của tỉnh Phú Yên nhưng lại giáp nhau và cùng đi chung một con đường. Đặc biệt hơn, ở hai địa phương này còn rất nhiều người dân từng may mắn nhặt được vàng với số lượng lớn.