Lo ngại Mâu Thanh Thủy bị chấn thương sọ não

Lo ngại Mâu Thanh Thủy bị chấn thương sọ não
TPO - Đại diện truyền thông của chương trình Vietnam’s Next Top Model cho biết, rạng sáng 11/3, Mâu Thanh Thủy có dấu hiệu tỉnh lại rồi tiếp tục mê man. Bác sỹ đang theo dõi và điều trị trực tiếp cho Thủy chẩn đoán có khả năng bị chấn thương sọ não.

Vị đại diện này cũng cho biết nhằm tôn trọng ý kiến gia đình Thủy đang trong lúc bối rối nên muốn hạn chế tiếp xúc với phóng viên. Từ lúc Thủy xảy ra chuyện đến giờ, có rất nhiều cuộc điện thoại đến nhưng gia đình cô không quen tiếp xúc truyền thông.

Theo như thông tin từ mẹ của Mâu Thanh Thủy, ngày 10/3, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy bị kẻ gian giật túi xách. Vì quá bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên cô bị ngã xuống đường. Tên cướp bị bắt ngay sau đó. Riêng Thủy không may bất tỉnh, và nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện 115.

Phía bác sỹ đang theo dõi và điều trị trực tiếp cho Thủy chẩn đoán cần được theo dõi vì có khả năng bị chấn thương sọ não. Hiện nay, cả gia đình và bạn bè thân thiết đã ở bên cạnh Thủy suốt đêm để cùng theo dõi tình hình của cô. Rạng sáng 11/3, Thủy có dấu hiệu tỉnh lại, tuy không nói được rồi tiếp tục mê man. Hiện tại cô vẫn đang trong quá trình theo dõi chi tiết.

Ngay trong chiều 10/3, khi nhận được thông tin, đại diện công ty quản lý của Thủy – BeU Models và chương trình Vietnam’s Next Top Model cũng đã kịp thời đến bệnh viện để thăm hỏi tình hình của cô và động viên gia đình.

Mâu Thanh Thủy không phải là nghệ sĩ duy nhất bị tai nạn vì cướp giật ở TP. HCM. Để hạn chế khả năng xấu xảy ra, nhiều nghệ sĩ đã chọn cách di chuyển bằng taxi nhằm đảm bảo an toàn.

MỚI - NÓNG