Có 51 kết quả :

Từ ngày 6/7, người từ địa phương có dịch về Đà Nẵng phải cách ly 21 ngày và tự trả phí

Từ ngày 6/7, người từ địa phương có dịch về Đà Nẵng phải cách ly 21 ngày và tự trả phí

TPO - Thành phố Đà Nẵng thống nhất chủ trương từ ngày 6/7, áp dụng biện pháp bắt buộc cách ly y tế tập trung 21 ngày tự trả phí (bao gồm chi phí xét nghiệm SARS-CoV-2) tại cơ sở lưu trú được Ban chỉ đạo thiết lập là cơ sở cách ly tập trung đối với tất cả trường hợp đến, về Đà Nẵng từ địa phương có dịch.
Chủ tịch Uỷ ban TƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn

Tham nhũng đất đai chưa được giải quyết thỏa đáng

TPO - Việc đền bù, tái định cư khi thu hồi đất chưa công khai, minh bạch; giá bồi thường chưa phù hợp; còn một số sai phạm, tham nhũng trong lĩnh vực đất đai chưa được giải quyết thỏa đáng, là một trong những nguyên nhân dẫn đến khiếu kiện bức xúc, kéo dài.
[Infographic] Phi đội vận tải không thể xem thường của Triều Tiên

[Infographic] Phi đội vận tải không thể xem thường của Triều Tiên

Máy bay vận tải An-26 do hãng Antonov nghiên cứu phát triển từ những năm 1960. Khoảng 1.400 chiếc được sản xuất từ 1969-1986 và xuất khẩu tới nhiều quốc gia, trong đó có Triều Tiên. An-26 được đánh giá là máy bay vận tải tầm trung hoạt động ổn định hiệu quả, không đòi hỏi đường băng quá dài để cất cánh cũng như dễ bảo dưỡng. Trong hoàn cảnh hiện tại, việc không quân Triều Tiên duy trì những chiếc An-26 là rất cần thiết nhằm đối phó với những biến động có thể xảy ra bất cứ lúc nào trên bán đảo này. Những chiếc máy bay này sẽ đóng vai trò là lực lượng không vận chủ lực để chuyển binh sĩ và khí tài ra mặt trận.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân

Kiên quyết xử lý vi phạm của cán bộ, công chức

TPO - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đề nghị tiếp tục nâng cao trách nhiệm trong tiết kiệm, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; kiên quyết xử lý trách nhiệm về đảng và chính quyền đối với vi phạm của đảng viên, cán bộ, công chức.
Binh sĩ NATO trong một cuộc tập trận tại Ba Lan.

Radio Thế giới 24h: 900 binh sĩ Mỹ tới 'mặt trận nguy hiểm nhất'

TPO - Mỹ và NATO đã xác nhận trong tuần này rằng Mỹ sẽ dẫn đầu một tiểu đoàn đa quốc gia ở Đông Bắc Ba Lan bắt đầu vào tháng 4/2017, một vị trí chiến lược quan trọng có thể sẽ đặt họ ở trung tâm của các cuộc đối đầu với nguy cơ nổ ra xung đột vũ trang giữa NATO và Nga. Khoảng 900 binh sĩ Mỹ sẽ phải chấp nhận thử thách năng lực của mình “trên mặt trận nguy hiểm nhất”.
Lữ đoàn nữ quyết trả thù IS

Lữ đoàn nữ quyết trả thù IS

TP - Mới đây, những cô gái thoát khỏi kiếp nô lệ tình dục trong tay tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tại vùng núi Sinjare (Iraq) đã thành lập một đơn vị vũ trang riêng chống IS.