Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 5/2, Trường Sỹ quan Chính trị (cơ sở Bắc Ninh) phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ, thu hút đông đảo cán bộ, học viên trong trường tham dự, trong đó có nhiều người hiến máu hàng chục lần.
Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 1

Từ đầu giờ sáng 5/2, hàng trăm cán bộ, học viên của Trường Sỹ quan Chính trị (cơ sở Bắc Ninh) đã đến hội trường để tham gia hiến máu.

Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 2

Các học viên trẻ của Trường Sỹ quan Chính trị hồ hởi tham gia Chủ nhật Đỏ. Nhiều bạn trẻ lần đầu hiến máu cảm thấy rất vui vì trao giọt máu của mình góp phần cứu nhiều bệnh nhân.

Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 3

Lãnh đạo Trường Sỹ quan Chính trị và nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong (thứ 2 bên trái) động viên, thăm hỏi các cán bộ và học viên trong trường đến tham gia Chủ nhật Đỏ.

Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 4

Lãnh đạo Trường Sỹ quan Chính trị và báo Tiền Phong chụp ảnh kỷ niệm cùng những gương hiến máu tiêu biểu của trường. Theo Trường Sỹ quan Chính trị (cơ sở Bắc Ninh), trong trường có nhiều cán bộ hiến máu hàng chục lần. Người hiến máu nhiều nhất đã 19 lần.

Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 5

Ban đầu có hơn 490 cán bộ, học viên của Trường Sỹ quan Chính trị đăng ký tham gia Chủ nhật Đỏ, nhưng đến sáng 5/2, số lượng người tham dự vượt kế hoạch, với khoảng 700 người đến hiến máu.

Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 6
Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 7

Dù trời mưa, cán bộ và học viên Trường Sỹ quan Chính trị vẫn sôi nổi tham gia Chủ nhật Đỏ.

Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 8
Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 9

Theo Đại tá Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Sỹ quan Chính trị, chương trình Chủ nhật Đỏ là hoạt động nhân văn, giàu ý nghĩa. Cán bộ, học viên của Trường Sỹ quan Chính trị rất hào hứng giam dự hoạt động nhân đạo này, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ quân đội với cộng đồng.

Lượng người tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ vượt kế hoạch ở Trường Sỹ quan Chính trị ảnh 10

Nhà báo Lê Minh Toản, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, học viên Trường Sỹ quan Chính trị và mong muốn nhà trường tiếp tục phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức các chương trình Chủ nhật Đỏ, hiến máu cứu người trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.