Có 170 kết quả :

Bị can Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan Công an

Điều tra mở rộng vụ bà Nguyễn Phương Hằng

TP - Ngày 27/3, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đang tiếp tục lấy lời khai, thu thập chứng cứ để điều tra mở rộng đối với vụ án Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, ngụ quận 1, TPHCM; Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam)- người vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “ Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.
Nhìn lại 'hành trình' thách thức pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng

Nhìn lại 'hành trình' thách thức pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng

TPO - Hơn một năm qua, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên thực hiện các cuộc livestream "bóc phốt" vu khống, xúc phạm các cá nhân, tổ chức và đã nhiều lần bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, phạt hành chính nhưng bà Hằng vẫn giữ thái độ thách thức, chống đối dẫn đến việc bị khởi tố, bắt tạm giam.
Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam: Chỉ là khởi đầu của vụ việc?

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam: Chỉ là khởi đầu của vụ việc?

TPO - Luật sư cho rằng, việc cơ quan CSĐT khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Cty CP Đại Nam là điều được dự báo từ trước và chỉ là khởi đầu của vụ việc, có thể cơ quan điều tra sẽ khởi tố đối với nhiều bị can về nhiều tội danh như vu khống, làm nhục người khác, đưa thông tin trái phép trên mạng internet... 
Ông Lương Vi Tửu (bố nam sinh Lương Hoài Nam) nhận bằng tốt nghiệp thay con

Bố mặc áo cử nhân nhận bằng thủ khoa thay con

TP - Đó là trường hợp của nam sinh Lương Hoài Nam, thủ khoa tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa của Trường Đại học Hoa Sen. Cách đây 1 tháng Nam nhập ngũ nghĩa vụ Công an nhân dân nên bố em là ông Lương Vi Tửu (63 tuổi, Thượng tá Công an nhân dân về hưu) đã mặc áo cử nhân lên nhận bằng thay khiến cả hội trường vỡ òa…
Lộ diện TOP 45 thí sinh nổi bật lọt vào vòng 3 - Thông điệp cuộc thi THE FACE AOF 2022

Lộ diện TOP 45 thí sinh nổi bật lọt vào vòng 3 - Thông điệp cuộc thi THE FACE AOF 2022

TPO - THE FACE AOF là cuộc thi được tổ chức để tìm kiếm ra những gương mặt đại diện cho nét đẹp, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh sinh viên Học viện Tài chính. Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên làm mới bản thân, học hỏi nhiều điều bổ ích, giúp bạn thêm tự tin và sẵn sàng đảm nhiệm vai trò là một The Face AOF.