Lấy đại gia, không ngờ cô vợ sướng đủ đường vẫn qua mặt chồng làm điều tồi tệ này với trai trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Rồi khi quen được với trợ lý trẻ của chồng là cô ấy qua mặt anh hẹn hò, bồ bịch ngay mà không cần quan tâm đến hậu quả. Một phụ nữ gần 30 tuổi, nếu không có tính trăng hoa từ trước thì khó mà hư khi đã làm vợ lắm anh ạ.

Không biết anh đã hiểu được người phụ nữ mà anh lấy làm vợ đến mức nào, nhưng theo tôi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc chết lặng vì biết mình chính là 'cầu nối' để cô vợ trẻ xinh đi ngoại tình thì cái tính thích sống buông thả, quan hệ bồ bịch, trai gái đã có sẵn ở vợ anh từ trước rồi.

Điều đó được thể hiện khi anh muốn có một đứa con để hoàn thiện gia đình, để báo đáp công sinh thành dưỡng dục của ba, má thì vợ anh từ chối với lý do còn phấn đấu sự nghiệp, cho dù cô ấy biết rằng cả 2 vợ chồng đều đã lớn tuổi.

Rồi khi quen được với trợ lý trẻ của chồng là cô ấy qua mặt anh hẹn hò, bồ bịch ngay mà không cần quan tâm đến hậu quả. Một phụ nữ gần 30 tuổi, nếu không có tính trăng hoa từ trước thì khó mà hư khi đã làm vợ lắm anh ạ.

Tôi phân tích dài dòng như vậy cho anh có cái nhìn thấu đáo nhằm đánh giá, xem xét lại tình cảm của vợ đối với mình, để khi anh đưa ra quyết định là chính xác, không để oan ức cho vợ mình.

Chuyện to, chuyện nhỏ gì cũng có nguyên nhân của nó, tìm được nguyên nhân thì sẽ có cách giải quyết hợp tình, hợp lý thôi. Anh và vợ đều có học, có vị trí cao trong xã hội tin rằng chuyện riêng của gia đinh anh sẽ sớm có hồi kết để vợ, chồng anh ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG