Có 25 kết quả :

Nhi cùng các cộng sự trong ngày khai trương văn phòng GDG MienTrung. Ảnh: NVCC

Nữ thủ lĩnh cộng đồng lập trình viên miền Trung

TP - Cộng đồng Google Developer Group Miền Trung (GDG MienTrung) trở thành một mái nhà lớn cho các bạn trẻ yêu công nghệ với hàng loạt sự kiện, các khóa tập huấn, workshop, triển lãm khởi nghiệp công nghệ, cuộc thi hackathon... sôi động. Thủ lĩnh của cộng đồng đó là cô gái sinh năm 1991 Nguyễn Thị Phương Nhi.   
Công nghiệp IT Việt đổ bộ Cebu

Công nghiệp IT Việt đổ bộ Cebu

TPO - Cebu hiền hòa, rẻ như Đà Nẵng. Ngoài đường những chiếc xe Jeepney sặc sỡ đưa đón khách. Đây là một kiểu xe tuk-tuk, nhưng chạy theo tuyến, có thể dừng đỗ nhiều nơi. Mỗi chiếc, tùy loại có thể chở từ 12-20 người với giá vé 7 peso (khoảng 30.00 VND). Một phương tiện công cộng tuyệt vời, rất hợp với mức sống và lifestyle của dân nghèo. Việt nam có thể tham khảo để thay thế xe máy.
Việt Nam đạt thành tích cao nhất từ trước tới nay

Việt Nam đạt thành tích cao nhất từ trước tới nay

TP - Đội tuyển Java# của Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội - đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế toàn cầu ACM/ICPC 2015 đã mang về thành tích cao nhất từ trước tới nay cho Việt Nam tại kỳ thi này.
Chú “Cóc vàng” đặc biệt

Chú “Cóc vàng” đặc biệt

TP - Cù Hữu Hoàng (sinh năm 1992, ở Cầu Giấy - Hà Nội) bị bại liệt hai chân từ bé, nhưng với nghị lực vươn lên, đã trở thành một trong những sinh viên xuất sắc nhất toàn quốc được trường Đại học FPT trao học bổng toàn phần Nguyễn Văn Đạo.
Aptech có sơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế

Xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Đứng trước hiện trạng nhiều sinh viên Việt Nam ra trường chưa có việc làm, Aprotrain Aptech đã cam kết tạo việc làm ngay sau khi ra trường với thu nhập khởi điểm 60 triệu/năm.
Giang Thiên Phú hiện là Giám đốc kỹ thuật một Cty CNTT. Ảnh: NVCC

Bước đệm lớn cho thành công

TP - Giang Thiên Phú, Vàng Seo Sín là hai trong số nhiều gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu được vinh danh tiếp tục giữ lửa đam mê nghiên cứu sáng tạo và khát vọng làm giàu. Trở thành gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, họ có một bước đệm lớn để tiếp tục sáng tạo và thành công.
Chợ dịch - ai bán ai mua

Chợ dịch - ai bán ai mua

TP - Một nhóm khoa học gia có ý định kỷ niệm 66 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam theo một cách độc đáo: Khai trương chợ dịch máy. Cụm từ chưa có trong từ điển tiếng Việt này phản ánh một loại hình kinh doanh đang nổi và đầy sôi động thời hội nhập nhưng đang còn ngái ngủ ở Việt Nam.
Học ngành công nghệ thông tin dễ tìm việc

Học ngành công nghệ thông tin dễ tìm việc

TPO - Vài năm trở lại đây, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) “dễ thở” hơn với thí sinh vì nhiều trường đào tạo ngành này và điểm chuẩn cũng dao động lớn từ 13 - 23 điểm. Nhiều sinh viên học ngành này, ra trường tìm được ngay việc làm.