Có 62 kết quả :

Ngẫm chuyện một doanh nhân ủng hộ cách mạng 5.147 lạng vàng

Ngẫm chuyện một doanh nhân ủng hộ cách mạng 5.147 lạng vàng

TP - Chuyện gia đình ông Trịnh Văn Bô và bà Hoàng Thị Minh Hồ ủng hộ chính quyền cách mạng căn nhà ở phố Hàng Ngang và 5.147 lạng vàng cho chính phủ Cụ Hồ trong những ngày đầu của chính quyền cách mạng còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn có lẽ làm cho giới doanh nhân và chúng ta hôm nay suy nghĩ!
Ca sĩ Thuỷ Tiên.

Bộ Công an thông tin về việc điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ

TPO - Đại diện Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an đã thông tin về kết quả điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ, cá nhân. Bước đầu xác minh một số trường hợp cho thấy, số tiền được chuyển vào tài khoản ít hơn so với lượng tiền mà cá nhân phát cho đồng bào bão lụt.
Cô dâu - Chú rể chụp hình chung với bạn bè trên Đường sách

Lễ cưới chỉ nhận quà là… sách

TP - Ngày 21/11, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1 - TPHCM) một lễ cưới khá đặc biệt khi cô dâu chú rể đứng ra đón khách chúc mừng và chỉ nhận quà cưới bằng sách và những cuốn sách đó sẽ được đôi vợ chồng trẻ đưa đi làm từ thiện.
Những suất ăn của Suối Mát Từ Tâm

Suối Mát Từ Tâm

Trong hoàn cảnh rất đặc biệt của dịch bệnh, tại TP Hồ Chí Minh đã xuất hiện rất nhiều nhóm thiện nguyện chăm lo hỗ trợ cho những người quá khó khăn và lực lượng tuyến đầu. Trong số đó, Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm là một nhóm rất đặc biệt: đặc biệt ở thành phần những người tham dự và đặc biệt ở những điều làm được.
Từ thiện - công việc cần chuyên môn

Từ thiện - công việc cần chuyên môn

TP - Khoảng 15 năm trước, tôi mới ra trường, được một số người quen đưa vào con đường “đi làm từ thiện”. Lúc đó, internet chưa phát triển, chuyện kêu gọi cộng đồng đóng góp không dễ dàng.
Anh Quốc Tư livestream hướng dẫn cách chăm sóc hoa lan

Bí kíp làm từ thiện của Tư Chuối

TP - Anh Nguyễn Quốc Tư 40 tuổi, cư dân huyện Đức Cơ giáp biên tỉnh Gia Lai được cả vạn thành viên “Hội yêu lan rừng & trao đổi kinh nghiệm trồng lan” tín nhiệm gọi là Chủ tịch mà không cần đại hội. Thường xuyên tự livestream đấu giá hoa huy động được tiền tỷ, anh cứu giúp nhiều trường hợp khốn khó vô cùng hiệu quả.
Nhiều tháng nay, quán cơm 1.000 đồng (đường Đỗ Ngọc Du, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) là địa chỉ người lao động nghèo, sinh viên thường tìm đến mỗi trưa. Ảnh: Thanh Trần

Quán cơm 1.000 đồng

TP - Nhiều tháng nay, con đường Đỗ Ngọc Du (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) mỗi trưa đều đông người bán vé số, thu chai bao, sinh viên nghèo… lui tới. Họ tìm đến quán cơm ân tình chỉ bán với giá 1.000 đồng mỗi suất.