Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi được nhận làm phụ huynh

TPO - Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi bất ngờ và vui mừng khi biết cô gái ngày trước mình từng giúp đỡ giờ đã thành tài và quay lại cảm ơn anh. 

Mới đây trên trang cá nhân Facebook, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ hình ảnh một cô gái lạ nhắn tin và cảm ơn anh rối rít. Theo đó Mr. Đàm cho biết cô gái này là người từng được anh giúp đỡ và bây giờ khi đã thành tài thì quay trở lại cảm ơn mình. Nam ca sĩ chai sẻ thêm: “Hơi bất ngờ nhẹ! Sáng ra nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ, nhắn một lúc thì biết đó là một cô bé. Tôi thề! Không nhớ được mặt cô bé này. Nhưng mà thấy vui trong lòng lắm, mong con cứ giữ nguyên như thế nhé!"

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi được nhận làm phụ huynh ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi nhận được tin nhắn cảm ơn từ cô gái lạ. 

Theo đoạn tin nhắn, cách đây vài năm, cô gái do hoàn cảnh khó khăn không thể trả tiền học phí và có thể phải nghỉ học nhưng đã được Đàm Vĩnh Hưng gọi đến tận nhà để giúp đỡ và hỗ trợ tiền học vô điều kiện. Hiện tại, cô gái ấy đã thành công tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và chuẩn bị đón nhận bằng Tiến sĩ tại nước ngoài. Để tỏ lòng biết ơn, cô đã tìm lại số điện thoại và gửi lời cảm ơn đến ân nhân xưa. Thậm chí còn muốn mời Mr Đàm đến buổi lễ nhận bằng của mình với tư cách là phụ huynh: “Sắp tới con làm lễ tốt nghiệp, nếu không phải tốt nghiệp online thì con cũng muốn mời chú dự lễ của con như là phụ huynh của con luôn”, cô gái nói. 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi được nhận làm phụ huynh ảnh 2  Đoạn tin nhắn của cô gái dành đến ân nhân từng giúp đỡ mình khiến nhiều người cảm thấy "ấm lòng". 

Vì mọi chuyện đã xảy ra quá lâu nên Đàm Vĩnh Hưng không thể nhớ rõ mặt cô gái mà mình từng giúp đỡ. Tuy nhiên, khi nhận được những dòng tin nhắn tình cảm và biết được cô gái ấy giờ đã thành công viên mãn nên nam ca sĩ rất vui mừng và xúc động: "Mọi người xem đi! Có lẽ vì thế mà Hưng lại được gặp những cô tiên, những thiên sứ, những thiên thần may mắn trong cuộc đời mình.”

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút được sự chú ý từ cộng động mạng. Hầu hết các bình luận đều dành lời khen cho tấm lòng lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện của giọng ca “Lâu Đài tình ái”: “Một việc làm có ích, anh đã gieo mầm một nhân cách tốt, chúc Đàm Vĩnh Hưng mãi mãi thành công trong công việc”, “Tuyệt vời quá, trồng cây thu trái ngọt, chúc anh luôn thành công trong sự nghiệp và mạnh khỏe”... 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi được nhận làm phụ huynh ảnh 3

MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.