Có 36 kết quả :

Ca sĩ Thuỷ Tiên.

Bộ Công an thông tin về việc điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ

TPO - Đại diện Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an đã thông tin về kết quả điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ, cá nhân. Bước đầu xác minh một số trường hợp cho thấy, số tiền được chuyển vào tài khoản ít hơn so với lượng tiền mà cá nhân phát cho đồng bào bão lụt.
Cá chết trắng lồng bè ở xã Long Sơn

Chủ tịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xin lỗi dân vụ cá chết

TP - Sáng 7/9, liên quan đến việc cá nuôi tại các lồng bè dưới chân cầu Chà Và ở xã Long Sơn, TP Vũng Tàu bị chết hàng loạt vì ô nhiễm (Tiền Phong đã thông tin), hàng chục người dân đã kéo tới trụ sở UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để bày tỏ bức xúc và yêu cầu lãnh đạo tỉnh giải quyết vấn đề.
Ông Nguyễn Văn Trình-chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chia sẻ khó khăn với người dân trong cuộc gặp gỡ.

Dân bức xúc mang cá chết tới gặp lãnh đạo tỉnh

TPO - Sáng 7/9, liên quan đến việc cá nuôi tại các lồng bè dưới chân cầu Chà Và (xã Long Sơn, TP Vũng Tàu) bị chết hàng loạt vì ô nhiễm, hàng chục người dân đã kéo tới trụ sở UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để bày tỏ bức xúc và yêu cầu lãnh đạo tỉnh giải quyết vấn đề.
Bức tường ngăn giữa hẻm 115 và 103 đã đập đi nhưng ngày 15 và ngày 17/10 phường Nguyễn Cư Trinh cho lực lượng vào xây lại khiến người dân phản ứng dữ dội

Bức tường chắn ngang, dân làm sao “thoát”

TP - Hàng chục năm qua, nhiều hộ dân ở hẻm 115 đường Trần Đình Xu (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM) ra vào khốn khổ trên con hẻm có nơi bề ngang chỉ rộng 0,8m. Lẽ ra họ có thể “thoát” ra đường Trần Đình Xu bằng hẻm 103 nối với hẻm 115, có bề ngang rộng hơn 3m nhưng bị một bức tường chắn ngang. 
Nội quy giữ chồng của nữ sinh T.

Yêu sớm bé gái 14 tuổi 'dẫn chồng' vào tù

Nghe "vợ" 14 tuổi nhắn tin "Tối vợ lên chồng chơi nghe", Trịnh Văn Mảo (SN 1987, ngụ xã Vị Đông, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) đồng ý. Sau khi đóng cửa tiệm sửa xe, Mảo quan hệ với người yêu là nữ sinh nhí để rồi bị vào tù vì tội giao cấu với trẻ em.
Đối tượng Nguyễn Phương tại cơ quan công an.

“Nếm trái cấm” đâu ngờ bạn gái nhí đã tỏ tường “chuyện ấy“

Do thiếu kiến thức về tình dục an toàn, chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết để ứng phó với những tình huống phát sinh trong tình yêu, lại bị ảnh hưởng từ rất sớm bởi phim ảnh, sản phẩm phi văn hóa từ internet, nhiều thanh thiếu niên đã nếm thử “trái cấm” khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường, kéo theo đó là những hệ lụy của cuộc đời.
Bị cáo Mai Văn Phúc (phải) tại phiên toà sơ thẩm

Vợ cựu Tổng giám đốc Vinalines kêu oan cho chồng

TP - Trước phiên phúc thẩm dự kiến được mở vào 22/4 tới, cựu Tổng GĐ Vinalines - Mai Văn Phúc đã làm đơn chống án, cho rằng mình không liên quan đến những cáo buộc trước tòa. Vợ ông này cũng đã làm đơn kêu oan cho chồng, gửi các cơ quan chức năng…