Cha dượng nhiều lần cưỡng hiếp con riêng của vợ

Hùng tại phiên phúc thẩm.
Hùng tại phiên phúc thẩm.
Chung sống một thời gian, Hùng lộ bản chất là một kẻ bệnh hoạn. Lợi dụng chị Dung đi lấy hàng về bán, Hùng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T.

Ngày 23/7, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Tp.HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên phạt 20 năm tù đối với Hoàng Văn Hùng (SN 1962, quê Hải Phòng) về tội “Hiếp dâm trẻ em".

Theo bản án sơ thẩm, năm 1987, Hùng kết hôn với chị Nguyễn Thị Huệ và có 3 người con chung. Đến năm 2007, Hùng và chị Huệ sống ly thân.

Một thời gian sau, Hùng nảy sinh tình cảm với chị Nguyễn Thị Dung (SN 1974, em ruột chị Huệ). Dù được mọi người khuyên ngăn, chị Dung vẫn ly hôn chồng và đưa con gái là cháu H.T.T (SN 2000) vào Biên Hòa – Đồng Nai sống chung như vợ chồng với Hùng.

Chung sống một thời gian, Hùng lộ bản chất là một kẻ bệnh hoạn. Lợi dụng chị Dung đi lấy hàng về bán, Hùng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. Mãi đến năm 2010, chị Dung mới phát hiện vụ việc và làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Hùng.

Tuy nhiên khi công an điều tra vụ việc thì bất ngờ chị Dung rút đơn tố cáo. Sau đó, Hùng vẫn tiếp tục sống chung với mẹ con chị Dung.

Ngựa quen đường cũ, Hùng vẫn tiếp tục hành vi xâm hại tình dục đối với cháu T. Đến năm 2013, do quá bức xúc trước hành vi của Hùng nên chị Dung làm đơn tố cáo Hùng lần thứ 2. Hùng bị công an bắt sau đó.

Theo Hoài Bão

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG