Có 49 kết quả :

Địa điểm xảy ra vụ xả súng hàng loạt thuộc bang California, miền tây nước Mỹ

Xả súng ở quận Cam, 9 người thương vong

TP - Một tay súng đã nổ súng tại một khu phức hợp kinh doanh ở thành phố Orange, quận Cam, bang California hôm 31/3 (giờ Mỹ), khiến 4 người thiệt mạng và 5 người bị thương. Các quan chức cho biết chính kẻ xả súng đã bị cảnh sát bắn bị thương.
Ảnh minh họa: Internet

Nửa triệu người Việt mắc căn bệnh bị 'kỳ thị khủng khiếp'

TPO - Theo ước tính, tại Việt Nam có khoảng 500.000 người mắc bệnh động kinh. Nhiều người nghĩ chưa đúng hay quan điểm sai lầm về bệnh động kinh như đây là bệnh tâm thần hay bệnh di truyền. Vì vậy, ảnh hưởng rất nhiều tới người bệnh, khiến họ tự ti không đi điều trị hay người nhà của bệnh nhân giấu bệnh vì sợ xấu hổ, dị nghị.
Kỳ thị

Kỳ thị

TP - Quảng trường còn chỗ trống đậu xe, xế chiều nhưng nắng vẫn đủ ấm để các quán cà phê bày ghế ra vỉa hè. Nhóm đàn bà gốc Á chúng tôi ríu rít kéo ghế ngồi trong khi anh bồi bàn da trắng đẹp trai sốt ruột chờ phía sau. Bỗng tiếng quát vang lên, tiếng chân ghế dội mạnh xuống nền đá, một ông chồng Tây đuổi theo gã bồi bàn “Thằng thô lậu kia, cẩn thận cái mồm...”.
Đau lòng vụ nữ sinh 13 tuổi dùng súng tự sát

Đau lòng vụ nữ sinh 13 tuổi dùng súng tự sát

Một cô bé người Mỹ gốc Hoa đã tự kết liễu cuộc đời mình khi chỉ mới 13 tuổi. Nguyên nhân của vụ tự sát này vẫn còn là một ẩn số, bởi công việc điều tra gặp phải nhiều khó khăn, nhất là những nhân chứng không chịu hợp tác với cơ quan cảnh sát.
Tin vắn ngày 20/6

Tin vắn ngày 20/6

TP - Lợi nhuận doanh nghiệp tiếp tục giảm. Đó là một trong những điểm đáng ngại nhất, được chỉ ra trong hội thảo công bố chỉ số động thái doanh nghiệp (DN) 6 tháng đầu năm 2014, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 19/6.  
Thanh niên TPHCM xuống đường tuần hành do Hội Luật gia TP tổ chức, phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép trên vùng biển Việt Nam. Ảnh: HUY THỊNH

Không để lòng yêu nước bị kẻ xấu lợi dụng

TPO - “Mỗi người có cách riêng để bày tỏ lòng yêu nước, nhưng đó phải là lòng yêu nước trong sáng, không phải theo khuynh hướng “chủ nghĩa dân tộc cực đoan”, càng không để tình yêu nước đó bị kẻ xấu lợi dụng vô tình tiếp tay cho những mưu đồ chính trị đen tối”.
'Mẹ ơi, con là người đồng tính'

'Mẹ ơi, con là người đồng tính'

Tôi sinh ra trong gia đình đầy đủ ba mẹ, anh chị em, nhưng gia đình tôi trải qua nhiều biến cố và không hạnh phúc. 17 tuổi, tôi viết tâm thư cho mẹ: “Mẹ ơi, con là người đồng tính”.