Mỹ nhân chuyển giới chụp ngực trần trên tạp chí, trải lòng về quá khứ đau đớn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ diễn viên chuyển giới Indya Moore vừa thành tâm điểm chú ý với bộ ảnh ngực trần táo bạo trên tạp chí V.

Nữ diễn viên chuyển giới Indya Moore được mời xuất hiện trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí thời trang V (Mỹ). Cô thu hút sự chú ý với bộ ảnh nóng bỏng, cá tính và nổi loạn. Mái tóc cạo gần trọc không thể che đi nét quyến rũ, cùng đường cong gợi cảm của mỹ nhân 9x, ngược lại còn mang đến cảm giác mạnh mẽ, phóng khoáng, đặc biệt là trong những khung hình bán khỏa thân.

Mỹ nhân chuyển giới chụp ngực trần trên tạp chí, trải lòng về quá khứ đau đớn ảnh 1 Indya Moore chụp ảnh táo bạo trên tạp chí. 

Bên cảnh bộ ảnh bắt mắt, Indya Moore cũng trải lòng với tạp chí V về quá khứ đau đớn tại chính nơi cô sinh ra và lớn lên.

Sinh ra trong gia đình có mẹ là người Puerto Rico và cha đến từ Cộng hòa Dominica, Indya bị chính những người thân thiết nhất kỳ thị vì khác biệt. Cô chịu dằn vặt, trừng phạt vì biểu hiện nữ tính trong hình hài bé trai. Cô bị áp lực phải trở nên nam tính hơn. “Lớn lên, tôi thường xuyên bị cô lập. Họ rất nghiêm khắc, vì vậy tôi không có bất kỳ người bạn nào, cũng không được thực hành các kỹ năng xã hội với người khác”, cô kể.

Mỹ nhân chuyển giới chụp ngực trần trên tạp chí, trải lòng về quá khứ đau đớn ảnh 2 Indya Moore được sinh ra với hình hài một cậu bé, nhưng tâm hồn nữ tính.

Đến tuổi thiếu niên, cô rời khỏi cha mẹ để sống trong trung tâm bảo trợ xã hội. Tại đây, cô được điều trị bằng thuốc với lý do “bị chấn thương do lạm dụng và PTSD (rối loạn stress sau sang chấn)”. Tuy nhiên, theo Indya, cô bị chẩn đoán sai “như điều xảy ra với rất nhiều trẻ em ở trung tâm bảo trợ và trong không gian sống tập thể”.

Những năm tháng đó đối với Indya rất khó khăn. Nhưng nó không đủ mạnh để ngăn cản ngôi sao chuyển giới nuôi dưỡng khao khát thay đổi. Cô kể, vào năm 12 tuổi, cô tin tưởng có thể đòi lại sự bình yên và niềm vui cho bản thân. “Đối với rất nhiều đứa trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường, ý nghĩ về hòa bình và niềm vui là kỳ lạ. Nhưng đối với tôi, tôi chỉ nghĩ: Tại sao tôi không thể yêu cầu điều đó cho chính mình? Tại sao tôi không thể mong muốn hòa bình cho bản thân và người khác? Vì vậy, tôi cảm thấy đó là khởi đầu của sự quan tâm đến việc trở thành một phần của sự thay đổi”, ngôi sao “FX Pose” bộc bạch.

Indya Moore sinh năm 1995, là diễn viên, người mẫu kiêm nhà hoạt động chuyển giới người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn Thiên thần Evangelista trong loạt phim truyền hình “FX Pose”. Tạp chí Time từng vinh danh người đẹp là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới vào năm 2019. Về công việc người mẫu, cô từng hợp tác với Calvin Klein và Kason Wu, gần đây là Tommy Hilfiger. Ngôi sao chuyển giới cùng từng xuất hiện trên tạp chí Elle, Tạp chí ES và Lịch Pirelli 2020.

Mỹ nhân chuyển giới chụp ngực trần trên tạp chí, trải lòng về quá khứ đau đớn ảnh 3  
Mỹ nhân chuyển giới chụp ngực trần trên tạp chí, trải lòng về quá khứ đau đớn ảnh 4  
Mỹ nhân chuyển giới chụp ngực trần trên tạp chí, trải lòng về quá khứ đau đớn ảnh 5  
Mỹ nhân chuyển giới chụp ngực trần trên tạp chí, trải lòng về quá khứ đau đớn ảnh 6  
Mỹ nhân chuyển giới chụp ngực trần trên tạp chí, trải lòng về quá khứ đau đớn ảnh 7 Bộ ảnh gợi cảm, mạnh mẽ của Indya Moore trên tạp chí V.
Theo Theo V, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Khởi tố vụ án liên quan dự án Thành An Tower trên đường Lê Văn Lương
Khởi tố vụ án liên quan dự án Thành An Tower trên đường Lê Văn Lương
TPO - Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” tại dự án Thành An Tower số 21 Lê Văn Lương (Hà Nội). Trước đó, Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ ra nhiều vi phạm liên quan việc điều chỉnh quy hoạch, biến đất cơ quan thành tổ hợp văn phòng nhà ở đối với dự án này.
Bình Định chuyển mình nhìn từ công cuộc chuyển đổi số
Bình Định chuyển mình nhìn từ công cuộc chuyển đổi số
TPO - Năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định có Nghị quyết về chuyển đổi số (CĐS) đến năm 2025 định hướng đến năm 2030, đề cập đến 3 trụ cột của CĐS là chính quyền số, kinh tế số, xã hội số. Tỉnh luôn đặt 3 hạt nhân này trên mọi lĩnh vực để hỗ trợ trực tiếp người dân, doanh nghiệp (DN). Hơn 2 năm qua, với sự đồng lòng của toàn hệ thống chính trị, người dân, công tác CĐS tại tỉnh Bình Định đã có nhiều chuyển biến tích cực.