Động thái đáp trả của Angelababy trước nghi vấn ly hôn, nhà nội nuôi con

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Angelababy gây chú ý khi có động thái đáp trả khi rộ tin đồn ly hôn, nhà nội được quyền nuôi con.

Tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn đã xuất hiện từ vài năm qua. Mới đây, một bài đăng ẩn danh trên mạng xã hội gây chú ý với nội dung đôi vợ chồng đình đám của showbiz đã “đường ai nấy đi”, đằng trai được quyền nuôi con.

Động thái đáp trả của Angelababy trước nghi vấn ly hôn, nhà nội nuôi con ảnh 1 Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bị đồn đã ly hôn.

Bài đăng không chỉ đích danh cặp sao nhưng sử dụng tên lóng của Huỳnh Hiểu Minh là “Lục Đại Âm”, còn Angelababy là “sao nữ dao kéo”. Trong đó tiết lộ, Lục Đại Âm muốn chia tay trong êm đẹp, đồng thời giành được quyền nuôi con; còn bên nữ tìm người theo dõi chồng, chụp ảnh anh đi ăn tối cùng bạn bè gây ảnh hưởng đến hình ảnh của chồng.

Trên thực tế từng có nhiều dấu hiệu bất thường trong cuộc sống vợ chồng của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Hồi đầu tháng trước, truyền thông Trung Quốc chụp được ảnh tài tử “Tân Bến Thượng Hải” cùng bạn bè ăn khuya, rồi trở về nơi ở của bà xã, khiến người hâm mộ an tâm rằng hai người vẫn sống chung. Tuy nhiên mới đây, cánh săn ảnh nhìn thấy nàng “Vân Trung Ca” bắt xe về nhà của Huỳnh Hiểu Minh sau khi kết thúc công việc vào 19h. Đáng nói, đến 23h cùng ngày, cô đi bộ ra khỏi tòa nhà và đón xe về căn hộ của cô.

Những bằng chứng này thổi bùng cuộc tranh luận rôm rả trên mạng xã hội. Dân mạng càng thêm củng cố nghi vấn cặp đôi không sống chung. Trước đó, người hâm mộ phát hiện dường như ông bà Huỳnh đã sống ở hai căn hộ khác nhau từ năm 2019.

Trong khi dân mạng đang hoang mang, nữ diễn viên sinh năm 1989 có động thái mới trên mạng xã hội. Theo đó, cô đăng hai bức ảnh, một chụp từ phía sau con trai Bọt Biển Nhỏ, một khoe hai mẹ con đi giày đôi.

Động thái đáp trả của Angelababy trước nghi vấn ly hôn, nhà nội nuôi con ảnh 2 Hình ảnh mới trên Weibo của Angelababy.

Người hâm mộ phán đoán, Angelababy muốn qua bài đăng phủ nhận việc Huỳnh Hiểu Minh giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, điều đó chưa giải đáp được thắc mắc liệu cặp đôi đã ly hôn chưa.

Hồi đầu tháng 3, cặp sao cũng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Trung Quốc vì cùng dự sự kiện Đêm hội Weibo nhưng không ngồi cạnh nhau, cũng không tương tác gì với nhau. Tuy vậy, sau đó truyền thông phát hiện, dù không nói chuyện với nhau, Huỳnh Hiểu Minh không hoàn toàn thờ ơ với bà xã. Anh liên tục vô tay khi Angelababy lên sân khấu, còn dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đó.

Động thái đáp trả của Angelababy trước nghi vấn ly hôn, nhà nội nuôi con ảnh 3  
Động thái đáp trả của Angelababy trước nghi vấn ly hôn, nhà nội nuôi con ảnh 4 Không ngồi cùng nhau nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn dõi theo bà xã.
Theo Theo Sina, Sohu, Sinchew
MỚI - NÓNG