Giữa 'bão' ly hôn với Kim Kardashian, tài sản Kanye West tăng ‘chóng mặt’ đến 6,6 tỷ USD

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kanye West, chồng của Kim Kardashian, đang sở hữu khối tài sản trị giá 6,6 tỷ đồng.

People xác nhận, Kanye West đang sở hữu khối tài sản trị giá 6,6 tỷ USD (hơn 152.000 tỷ đồng), tăng lên đáng kể so với số tiền mà tạp chí Forbes thống kê vào hồi tháng 4/2020. Được biết, hơn một nửa trong số đó đến từ công ty kinh doanh giày và quần áo Yeezy của nam rapper 44 tuổi.

Giữa 'bão' ly hôn với Kim Kardashian, tài sản Kanye West tăng ‘chóng mặt’ đến 6,6 tỷ USD ảnh 1 Kanye West đang sở hữu khối tài sản 6,6 tỷ USD.

Thương hiệu Yeezy, hiện đang hợp tác với Adidas AG và Gap Inc., được UBS Group AG định giá từ 3,2 – 4,7 tỷ USD. Trong đó, theo Bloomberg, giá trị của sự hợp tác giữa Gap và Yeezy có thể lên tới 970 triệu USD.

Ngôi sao “Famous” cũng có 122 triệu USD tiền mặt và cổ phiếu, 110 triệu USD kiếm được từ các hoạt động âm nhạc, cùng với 1,7 tỷ USD tài sản khác (bao gồm cả doanh thu của thương hiệu SKIMS do Kim Kardashian điều hành.

“Kanye West hiện có toàn quyền sở hữu và kiểm soát sáng tạo thương hiệu Yeezy. Trước đó, anh đã ký thỏa thuận 10 năm để thiết kế và bán quần áo với nhãn hiệu Yeezy Gap vào năm ngoái. Với thỏa thuận này, West sẽ sáng tạo các sản phẩm dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Tuy nhiên, thỏa thuận cũng bao gồm cả giày dép, vì quan hệ đối tác của Yeezy với Adidas kéo dài đến năm 2026”, Bloomberg cho biết, không quên lưu ý dòng sản phẩm mới kết hợp với Gap “sẽ phá vỡ doanh số 150 triệu USD trong năm đầu tiên (2022)”,

Hồi tháng 4/2020, Kanye West tuyên bố sở hữu khối tài sản ròng hơn 3 tỷ USD. Trong khi đó, báo cáo của Forbes cho hay, tài sản của nam rapper chỉ 1,3 tỷ USD. Thời điểm đó, dù được công nhận là tỷ phú USD, ông xã Kim “siêu vòng ba” chưa thực sự hài lòng, còn mỉa mai: “Không ai ở Forbes biết cách tính”.

Giữa 'bão' ly hôn với Kim Kardashian, tài sản Kanye West tăng ‘chóng mặt’ đến 6,6 tỷ USD ảnh 2 Thương hiệu Yeezy của anh "ăn nên làm ra".

Sự nghiệp kinh doanh “lên hương” nhưng Kanye West lại gặp rắc rối về tình cảm. Nhiều nguồn tin khẳng định, Kim đã đệ đơn ly hôn vào tháng 2, gần 7 năm chung sống. Kim yêu cầu quyền được nuôi dưỡng về mặt pháp lý và thể chất đối với 4 con chung. Theo các nguồn tin, quá trình ly hôn diễn ra suôn sẻ, cặp sao đều cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái, đồng thời đạt được sự đồng thuận cao trong phân chia tài sản.

Có thông tin cho hay, Kanye West đã đổi số điện thoại ngay trước khi Kim nộp đơn. Hiện, người đẹp sinh năm 1980 chỉ có thể liên lạc với chồng qua vệ sĩ.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG