Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già”

0:00 / 0:00
0:00
TPO - SAO VIỆT 18/3: Sau thời gian hợp tác với Trấn Thành sau phim "Bố già", Lan Phương viết tâm thư trải lòng và tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành.
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 1 Trên trang cá nhân, Lan Phương cho biết Trấn Thành đối với cô là người rất đặc biệt, cách anh chọn nhân vật và tính cách cũng khiến mọi người rất ấn tượng: "Có một câu hỏi mà Phương thường xuyên được hỏi là  Cơ duyên nào đưa Phương tới với Bố Già? Sẵn tiện đây Phương cũng kể luôn về “cơ duyên” này - cơ duyên mang tên một “người đặc biệt”: Trấn Thành! Khi Thành quyết định mời một ai vào vai diễn nào đó, cậu ấy đã hình dung được từng cảnh quay, từng câu thoại, thậm chí cả hiệu ứng trên phim rồi. Nói một cách dễ hiểu thì khi mời Phương tham gia Bố Già, có lẽ Thành đã tưởng tượng ra chính xác thím Ánh trong phim diễn xuất ra sao, mang tới cảm xúc như thế nào... Lời mời của Thành cũng chính là một lời khẳng định: Đây là vai diễn rất phù hợp với bạn rồi. Đó cũng là lý do để Phương đồng ý mà không cần suy nghĩ, bởi Xìn đã làm điều đó thay mình!" 
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 2 Mới đây khi trò chuyện với một người bạn và quay hình lại đăng YouTube, Kỳ Duyên đã tiết lộ rằng có thời điểm cô từng rất áy náy vì sợ con thiếu đi tình thương và sự chăm sóc của mẹ. "Ngày trước, tôi cũng thấy rất áy náy vì sợ con thiếu tình thương, sự chăm sóc của mẹ. Nhưng khi con lớn rồi, tôi hỏi thì con nói rằng, con không hề thấy vậy vì biết mẹ phải đi làm vào dịp lễ. Sau này con muốn học những trường đắt tiền nhất thì con biết là nhờ có mẹ nên con mới có sự tự do chọn những gì mình muốn mà không phải đi mượn tiền người khác. Lúc đó con lại cảm ơn mình", Kỳ Duyên chia sẻ.
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 3 Minh Hằng diện đầm xẻ táo bạo đi dự tiệc. 
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 4 Nhan sắc thiên thần của Cami - em bé của Hướng Dương Ngược Nắng đang gây bão mạng xã hội. 
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 5 Thủy Tiên diện đầm ngủ sexy, nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng. 
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 6 Bất ngờ đăng stt "Có ai thương Hòa hông ạ", Hòa Minzy khiến fan lo lắng.  
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 7 Trần Vân tung bộ ảnh áo dài trắng, khoe nét thiếu nữ "đốn tim" fan. 
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 8 Mlee chọn áo tắm bó sát khoe đường cong cơ thể chuẩn mẫu khiến ai nhìn cũng phải ghen tị. 
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 9 Chọn phong cách hiphop, Ngô Thanh Vân thả dáng "hack tuổi" trẻ trung.  
Lan Phương tiết lộ điều đặc biệt về Trấn Thành trong “Bố già” ảnh 10 Tóc Tiên khoe hình ảnh mới nhất với mái tóc xù khiến fan bất ngờ khó nhận ra. 
 
MỚI - NÓNG