Trấn Thành phủ nhận nói: 'Bố già càng thành công, người Việt càng có vấn đề tâm lý'

0:00 / 0:00
0:00
Trấn Thành phủ nhận nói: 'Bố già càng thành công, người Việt càng có vấn đề tâm lý'
TPO - Trấn Thành chính thức lên tiếng về câu nói gây tranh cãi thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Trấn Thành chia sẻ về việc càng nhiều khán giả tới xem phim “Bố Già’, chứng tỏ có nhiều người Việt "có vấn đề về tâm lý". Ngay lập tức, nam MC đã vô cùng bức xúc và lên tiếng đính chính rằng câu nói của mình đã hoàn toàn bị xuyên tạc.

“Mấy ngày trước, Thành có ra Hà Nội tham gia cinetour, nhiều các đơn vị truyền thông báo đài liên hệ, và tôi có phá lệ trả lời phỏng vấn với mọi người. Nhưng đến tối hôm qua tôi thấy có 1 bài báo đã xuyên tạc 100% khiến mọi người hiểu sai câu nói của Trấn Thành và tự nhiên làm câu nói mang tính đả kích người khác. Đó là câu “Phim bố già càng thành công, chứng tỏ người Việt càng có vấn đề về tâm lý”. Thưa quý vị, tôi không hề nói câu đó, nói vậy khác nào đang nói người Việt mình có vấn đề, tôi không hề nói như vậy. Tôi đọc và tôi và rất giận. Tôi buồn nguyên 1 đêm, họ đang làm gì với tôi vậy?”, Trấn Thành bộc bạch. 

Trấn Thành phủ nhận nói: 'Bố già càng thành công, người Việt càng có vấn đề tâm lý' ảnh 1 Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi câu nói của mình bị xuyên tạc, gây hiểu nhầm. 

Bên cạnh đó, ông xã Hari Won cũng đính chính lại và giải thích chính xác một lần nữa câu nói gây tranh cãi của mình: “Tôi làm phim, tôi cảm thấy trong cái vui, có cái tủi thân, cái buồn của tôi. Tại vì bộ phim của tôi càng được đón nhận càng nhiều người đến xem và họ khóc nhiều, có nghĩa là người Việt mình đang có vấn đề về tâm lý để được giải tỏa. Họ không nói chuyện được với bố mẹ của mình, họ có vấn đề về giao tiếp giữa 2 thế hệ, cả bố mẹ cũng vậy cả con cái cũng vậy cho nên khi xem phim họ thấy giống gia đình họ quá cho nên họ đồng cảm, họ rơi nước mắt. Mình thương dân mình vì cuộc sống cơ cực quá”.

Trấn Thành phủ nhận nói: 'Bố già càng thành công, người Việt càng có vấn đề tâm lý' ảnh 2 Bộ phim điện ảnh "Bố Già" của Trấn Thành đang là một trong những bộ phim được yêu thích nhất hiện nay. 

Cuối cùng, Trấn Thành khẳng định, câu nói của mình đã bị xuyên tạc và thực sự đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh. Nam MC cũng chia sẻ mình quyết định lên tiếng để những khán giả yêu thương anh yên lòng, tránh gây hoang mang dư luận.

Trấn Thành phủ nhận nói: 'Bố già càng thành công, người Việt càng có vấn đề tâm lý' ảnh 3 Trấn Thành thừa nhận mình là người đầy khuyết điểm và chỉ mong muốn bình yên làm nghề. 

Video livestream nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với hơn 1 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn bình luận. Nhiều đồng nghiệp, khán giả để lại bình luận động viên Trấn Thành cũng như sự ủng hộ dành cho "Bố Già": “Mình có đọc nhưng tin rằng đó không phải là cách nói của Trấn Thành. Em không cần quá stress nếu người thương mến em chắc sẽ hiểu cách em làm việc”,  “Chúc anh thật nhiều sức khoẻ. Mang thật nhiều tác phẩm hay đến cho mọi người.”, “Cảm ơn a với bộ phim bố già. Mang về tuổi thơ và nhớ về người cha đã quá cố của em.”, “ Gọi là xã hội 9 người 10 ý, mình cứ sống và làm có tâm trong nghề nghiệp là đủ.”... 

MỚI - NÓNG