Đàm Vĩnh Hưng hiếm hoi chia sẻ điều tiếc nuối về cha

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh về cha cùng dòng trạng thái khiến nhiều người xúc động. 

Mới đây trên trang cá nhân Facebook, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại hình ảnh người cha quá cố, đặc biệt đàn em Dương Triệu Vũ thông qua một ứng dụng đã chuyển bức ảnh thành video chuyển động tặng đàn anh.

Trước món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa, giọng ca “Lâu đài tình ái” bộc bạch: “Mấy chục năm rồi, không còn nhận biết ba đã cười như thế nào? Hôm nay được thấy gương mặt ba chuyển động, nhìn và cười với con... Cảm ơn Dương Triệu Vũ đã làm món quà này và gửi Hưng nhé! Hưng rất thích! Ba có nhìn thấy con không ba ơi?”

Đàm Vĩnh Hưng hiếm hoi chia sẻ điều tiếc nuối về cha ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng hiếm khi đăng ảnh tưởng nhớ về cha ruột. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video nhận được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng mạng cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận, nhiều ý kiến khen Đàm Vĩnh Hưng có nhiều nét giống cha: “Anh hai Hưng có cặp mắt giống ba như gọt sương rất đẹp và mãi mãi ở trong tim của anh hai đó.”, “Đẹp trai quá, Hưng giống y ba vậy.”, “Trời ơi, em nhìn ngạc nhiên luôn. Thoáng nhìn tưởng hình anh chụp lúc xưa, ai dè nhìn trạng thái mới biết là ba.”...

Đàm Vĩnh Hưng hiếm hoi chia sẻ điều tiếc nuối về cha ảnh 2

Nam ca sĩ được khen thừa hưởng nhiều nét đẹp từ đấng sinh thành.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều lời nhắn nhủ nam ca sĩ hãy cố gắng quên đi những mất mát và hướng tới cuộc sống tương lai: “Ba có nhìn thấy con không ba, nghe mà nghẹn lòng. Em cũng mất ba nên em hiểu cảm giác của anh. Nhưng em tin chắc một điều là ba luôn luôn gìn giữ và phù hộ cho tất cả con cháu”. Một tài khoản khác chia sẻ: “Ba của bạn nhìn thấy con trai thành đạt, ở nơi chín suối cũng an lòng”. 

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng có chia sẻ xúc động về cha khiến nhiều người bồi hồi: “Đến tận hai mươi mấy tuổi đầu tôi mới bắt đầu đánh vần chữ 'THƯƠNG' dành cho ba mình. Cũng không có gì khó hiểu lắm, vì ngay từ khi còn bé, tôi đã được má 'huấn' như thế. Bà giận ba vì ba đẹp trai và có nhiều bồ lắm, bắt buộc tôi phải về phe của má thôi. Đến khi đọc và viết thành thạo chữ ‘thương ba’ thì ba đã đi rất rất xa.”

MỚI - NÓNG