Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài có hình Hoài Linh, Lệ Quyên hát đón Tết

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài có hình Hoài Linh, Lệ Quyên hát đón Tết
TPO - Sau album nhạc xuân, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cho ra mắt MV “Mùa xuân ơi” như một lời chúc đầy ý nghĩa trước thềm năm mới 2021. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt MV “Mùa xuân ơi”, một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng cùng với ekip đã di chuyển khắp những địa điểm nổi tiếng trên cả nước để thực hiện MV này. Một số địa điểm nổi tiếng xuất hiện trong MV có thể kể đến như: vườn đào Nhật Tân, Hồ Gươm tại Hà Nội; Đà Nẵng với cầu Rồng, cầu tình yêu; Hội An với những bờ tường vàng, nhà cổ, mái ngói rêu phong và cuối cùng là TP.HCM với cầu Sài Gòn, Nhà văn hoá Thanh Niên, chợ Bến Thành. 

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài có hình Hoài Linh, Lệ Quyên hát đón Tết ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng tại vườn đào Nhật Tân – Hà Nội. 

Được biết thời điểm nam ca sĩ thực hiện MV là khi dịch COVID-19 đã được kiểm soát, nhiều địa điểm đã mở cửa đón khách du lịch và đây cũng là lý do anh chọn những địa điểm này để thực hiện MV. “Hưng check in ở những địa điểm nổi tiếng để mọi người càng để ý, càng muốn đến để ngành du lịch có cơ hội gượng dậy sau những đợt dịch liên tiếp. Hiện tại tình hình dịch đang rất nguy hiểm nhưng Hưng hi vọng rằng, khi những khó khăn đã qua đi, dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, chúng ta sẽ có những chuyến đi mới, những khởi đầu mới”, nam ca sĩ cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài có hình Hoài Linh, Lệ Quyên hát đón Tết ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài, thực hiện MV giữa lòng phố Hội. 

Một điểm đặc biệt trong MV này chính là 2 chiếc áo dài được thiết kế riêng cho Đàm Vĩnh Hưng. Trong số đó có một chiếc áo dài hội tụ đầy đủ hình ảnh những gương mặt nghệ sĩ thân thiết với giọng ca “Xin lỗi tình yêu” như Hoài Linh, Minh Tuyết, Lam Trường, Lệ Quyên…

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài có hình Hoài Linh, Lệ Quyên hát đón Tết ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng nổi bật khi diện áo dài đầy đủ gương mặt của sao Việt đi giữa đường phố Sài Gòn

Nam ca sĩ cho cho hay, với những gì vốn đã quen thuộc như ca khúc “Mùa xuân ơi”, những cảnh đẹp khắp 3 miền đang độ vào xuânì vẫn phải có một số điểm nhấn nhá đặc biệt. Việc diện một thiết kế với đầy đủ những hình ảnh gương mặt đồng nghiệp thân thương càng thêm khẳng định tình cảm tốt đẹp của Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ. 

MỚI - NÓNG