Bạn trai cũ Trịnh Sảng bất ngờ được 'phú bà' cầu hôn giữa lùm xùm con cái

Bạn trai cũ Trịnh Sảng bất ngờ được 'phú bà' cầu hôn giữa lùm xùm con cái
TPO - Mới đây một tài khoản Douyin (trang mạng xã hội video Trung Quốc) gây bất ngờ khi đăng tải đoạn video cầu hôn Trương Hằng – bạn trai cũ của Trịnh Sảng cũng là người đang tranh chấp quyền nuôi con cùng nữ diễn viên.

Cụ thể, tài khoản này tự xưng là “phú bà” (người đàn bà giàu có) cùng chiếc bảng lớn có nội dung: “Trương Hằng, tôi thích anh. Trịnh Sảng không cần anh nhưng tôi cần. Tôi có tiền, có thể chăm sóc cho hai đứa trẻ. Tôi thực sự thích anh, bây giờ tôi cũng đang làm mẹ của hai đứa con. Nếu anh không chê thì chúng ta đến với nhau đi."

Bạn trai cũ Trịnh Sảng bất ngờ được 'phú bà' cầu hôn giữa lùm xùm con cái ảnh 1

Người phụ nữ giàu có cho biết cô có đủ tài chính, sẵn sàng chăm sóc cho Trương Hằng và hai con của anh. 

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của người này đã đăng tải rất nhiều đoạn video cầu hôn Trương Hằng. Cô cũng thường khoe biệt thự cùng siêu xe, thể hiện cho mọi người biết rằng mình đủ khả năng để chăm sóc cho Trương Hằng cùng các con của anh.

Hành động của người phụ nữ nhanh chóng nhận về cơn mưa gạch đá của cộng đồng mạng vì cho rằng cô đang cố tình mượn scandal của Trương Hằng và Trịnh Sảng để trở nên nổi tiếng. "Cô này muốn nổi tiếng đến phát điên rồi.", "Nhìn cũng không đến nỗi nào tại sao phải làm như vậy?", "Không biết có giàu thật không nhưng nhìn phô trương quá"... là những bình luận của cư dân mạng. Trước người này, cũng từng có một tài khoản tiếng có hơn 300.000 người theo dõi đăng video tỏ tình với Trịnh Sảng, hy vọng cô sẽ kết hôn với mình.

Bạn trai cũ Trịnh Sảng bất ngờ được 'phú bà' cầu hôn giữa lùm xùm con cái ảnh 2 Một tài khoản nổi tiếng khác cũng từng tỏ tình với Trịnh Sảng. 

Mặc dù vụ tranh chấp con cái giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã kéo dài khoảng gần một tháng nhưng vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Trương Hằng đang gặp khá nhiều khó khăn do bị Trịnh Sảng chèn ép và hai con của anh đang cần có chữ ký xác nhận từ phía nữ diễn viên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" mới có thể về nước, hoặc không chỉ có thể trở thành trẻ mồ côi. Còn phía Trịnh Sảng cũng đã về quê nhà tại Thẩm Dương (Bắc Kinh) để tránh xa dư luận.

Bạn trai cũ Trịnh Sảng bất ngờ được 'phú bà' cầu hôn giữa lùm xùm con cái ảnh 3 Trịnh Sảng vướng vào scandal thuê người mang thai hộ và bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. 
Theo Sina
MỚI - NÓNG