Sau ồn ào bị 'phong sát', Trịnh Sảng khóc và xin lỗi hai con

Sau ồn ào bị 'phong sát', Trịnh Sảng khóc và xin lỗi hai con
TPO - Theo nguồn tin trong cuộc, Trịnh Sảng đã chủ động liên lạc với chồng cũ Trương Hằng, cũng như gặp hai con qua gọi video.

Trang 163 dẫn nguồn tin trong cuộc cho biết, Trịnh Sảng gần đây đã chủ động liên lạc với chồng cũ Trương Hằng để cùng nhau giải quyết vấn đề con cái. Khi nhìn thấy các con qua cuộc gọi video, nữ diễn viên 9x bật khóc nức nở và nói: “Xin lỗi con”. Gia đình Trương Hằng dường như không quá khắt khe với Trịnh Sảng, còn hướng dẫn hai đứa trẻ gọi mẹ.

Trịnh Sảng và Trương Hằng yêu nhau từ giữa năm 2018 và “đường ai nấy đi” khoảng một năm sau đó. Mối tình này tan rã trong ồn ào khi Trịnh Sảng kiện tình cũ làm hao hụt tài chính công ty đầu tư chung. Ngày 18/1/2021, Trương Hằng bất ngờ công khai từng kết hôn với ngôi sao “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, còn có hai con chung (1 tuổi) bằng phương pháp mang thai hộ ở Las Vegas, Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, phía Trương Hằng còn tung file ghi âm tố Trịnh Sảng đòi phá bỏ hai đứa trẻ khi thai nhi đã 7 tháng. Đến khi hai đứa trẻ sinh ra, Trịnh Sảng không hề ngó ngàng, còn không ký giấy tờ để Trương Hằng đưa hai con từ Mỹ về nước.

Sau ồn ào bị 'phong sát', Trịnh Sảng khóc và xin lỗi hai con ảnh 1 Trương Hằng và 2 con chung với Trịnh Sảng.

Vụ việc khiến dư luận trong nước phẫn nộ vì Trịnh Sảng bất chấp pháp luật và đạo đức tìm người mang thai hộ, còn tàn nhẫn đòi bỏ con. Người đẹp 30 tuổi bị người hâm mộ “quay lưng”, loạt nhãn hàng hủy bỏ hợp đồng, các phim đã quay bị “đắp chiếu”, còn liên lụy đến những người đóng phim chung. Chưa dừng lại ở đó, cô trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử bị Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) ra văn bản “phong sát”. Từ “nữ hoàng thanh xuân” được săn đón nhất nhì C-biz, Trịnh Sảng “thân bại danh liệt” chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Trước tình hình đó, Trịnh Sảng chưa một lần lên tiếng làm rõ scandal, dù dân mạng kêu gọi cho người đẹp cơ hội để giải thích. Trong khi đó, cha ruột của Trịnh Sảng có quay video xin lỗi về sự cố mang thai hộ. Ông nhấn mạnh lời nói trong đoạn ghi âm chỉ là nông nổi nhất thời, không có chuyện nhà gái chối bỏ trách nhiệm với hai đứa trẻ. Ông tuyên bố, đã sửa lại căn nhà ở Thẩm Dương để có phòng cho trẻ em và sẵn sàng đón hai cháu về nuôi.

Vào ngày 2/2, Trịnh Sảng thay đổi ảnh đại diện với nội dung khó hiểu. Theo đó, ảnh chụp một tờ giấy ghi chi chít chữ và các thông số. Sau đó, cô tiếp tục đổi sang bức ảnh khác, chụp bình minh trên biển. Dân mạng cho rằng, Trịnh Sảng đang muốn truyền tải một thông điệp gì đó, vì Mặt trời mọc tượng trưng cho khởi đầu mới và hy vong. Nhiều người suy đoán, Trịnh Sảng sắp có động thái quan trọng giải quyết dứt điểm chuyện con cái và tranh chấp tiền bạc với chồng cũ. Có thông tin cho hay, Trịnh Sảng và người thân cùng luật sư đã mua vé máy bay sang Mỹ để gặp gỡ gia đình Trương Hằng trước khi ra tòa, dự kiến vào tháng 3.

Sau ồn ào bị 'phong sát', Trịnh Sảng khóc và xin lỗi hai con ảnh 2
Sau ồn ào bị 'phong sát', Trịnh Sảng khóc và xin lỗi hai con ảnh 3 Trịnh Sảng gây chú ý khi liên tiếp thay ảnh đại diện, dù không lên tiếng gì về scandal.
Theo Theo 163
MỚI - NÓNG