Hoài Linh chia sẻ tâm trạng khi liên tiếp đồng nghiệp, người thân qua đời

TPO - Cuối năm 2020, Hoài Linh liên tiếp nhận tin dữ từ đồng nghiệp như Chí Tài đến người thân là dì ruột.

Mới đây, NSƯT Hoài Linh tiếp đón nhóm Ngũ long du ký gồm diễn viên Phương Dung, Thụy Mười, Năm Chà và Hoa hậu Diễm Hương (nghệ sĩ Phi Phụng vắng mặt) đến thăm nhà thờ Tổ nghiệp 100 tỷ. Tại đây, nhóm nghệ sĩ được tham quan nhà thờ Tổ, cúng cuối năm và cùng Hoài Linh ăn bữa cơm tất niên.

Khi đang vừa ăn vừa nói chuyện, Hoa hậu Diễm Hương khen Hoài Linh trông trẻ và trắng hơn trước. Đáp lại, nam danh hài đùa: “Do không có show, ăn rồi nằm ở nhà nên trắng. Với lại, thời gian này trúng mùa mưa, không phải tưới cây nhiều. Nếu vào mùa nắng lại khác”.

Chưa kể đến, thời gian trước, Hoài Linh suy sụp rất nhiều do liên tiếp nhận tin buồn của đồng nghiệp, người thân vào dịp cuối năm 2020. “Anh Tài mất vào mùng 9/12. Vừa chôn cất xong, chưa kịp hoàn hồn lại nghe tin anh Hùng Sùi, chú Lam Phương mất, rồi tới bà dì ruột mất. Dì ruột tôi mất ngày 29/12, tôi kêu bằng mẹ luôn, mẹ thứ chín”, tâm trạng của ngôi sao “Ơn giời cậu đây rồi” chùng xuống.

Hoài Linh chia sẻ tâm trạng khi liên tiếp đồng nghiệp, người thân qua đời ảnh 1 Hoài Linh buồn vì mất mát nhiều đồng nghiệp, người thân vào cuối năm 2020.

Trước chia sẻ của Hoài Linh, diễn viên Phương Dung chỉ biết cảm thán: “Năm nay là năm gì mà dồn dập quá!”. Không khí của buổi trò chuyện bỗng chống lắng lại.

Sau đó, các nghệ sĩ đề cập đến tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp vào dịp cận Tết Nguyên đán. Lúc này, nghệ sĩ hài sinh năm 1969 dường như lấy lại được tâm trạng. Anh bày tỏ sự lạc quan vì lực lượng chức năng đã khoanh vùng được những khu vực xuất hiện nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. “Việt Nam mình giỏi. Bây giờ chỉ cần ý thức của người dân tốt nữa là ổn. Tức là, mọi người phải tự giác. Khi Nhà nước thông báo danh sách khoanh vùng, mọi người cần tự giác đi khai báo”, Hoài Linh nói.

Gác lại những chuyện buồn, Hoài Linh tuyên bố sẽ đích thân vào bếp nấu ăn đãi các thành viên “Ngũ long du ký” nếu nhóm đạt được nút Bạc của YouTube. Được đàn anh mở lời, Hoa hậu Diễm Hương đề xuất làm video ghi lại cảnh Hoài Linh nấu ăn để vừa giúp kênh tăng người xem, vừa học hỏi bí quyết. Tuy nhiên, nam danh hài khẳng định, Diễm Hương “học không nổi” vì anh nấu ăn không bao giờ nêm. Theo Hoài Linh, anh không biết nêm, chỉ cho gia vị theo ước lượng nhưng vẫn đảm bảo được món ăn vừa khẩu vị. Chia sẻ này khiến các nghệ sĩ khác phải nhìn nhau “câm nín”.

Hoài Linh chia sẻ tâm trạng khi liên tiếp đồng nghiệp, người thân qua đời ảnh 2  Đau thương qua đi, Hoài Linh dần lấy lại được tinh thần.

Đoạn video của Ngũ long du ký về Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều dành tình cảm yêu mến cho nam diễn viên “Dạ cổ hoài lang”: “Thương chú Hoài Linh quá! Chú quá tình cảm”, “Thương bố Hoài Linh, dễ thương hết mức”, “Thấy được Hoài Linh khỏe mạnh là vui nhất”, “Yêu anh Hoài Linh nhất ở đức tính giản dị và yêu thương mọi người”…

MỚI - NÓNG