Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh biệt thự sang chảnh mới tậu

Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh biệt thự sang chảnh mới tậu
TPO - Giữa lúc Lệ Quyên đăng ảnh công khai hẹn hò với tình trẻ kém tuổi thì chồng cũ của nữ ca sĩ cũng có động thái khoe hình ảnh căn biệt thự sang chảnh gây chú ý. 

Mới đây, doanh nhân Đức Huy vừa đăng tải lên trang Instagram cá nhân hình ảnh căn nhà mới mua với dòng trạng thái: "My home" (Nhà của tôi). Đây là một căn biệt thự màu trắng có thiết kế sang trọng, khuôn viên được bao quanh bởi nhiều cây xanh. Trước cửa nhà là một hồ bơi rộng rãi, thích hợp để nghỉ dưỡng. Nhiều người xuýt xoa về độ tiện nghi của căn nhà cũng như mức độ giàu có của chồng cũ Lệ Quyên. 

Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh biệt thự sang chảnh mới tậu ảnh 1 Hình ảnh biệt thự "sang chành" được Đức Huy đăng tải. 

Được biết, cả Đức Huy và vợ cũ Lệ Quyên đều là những người thành đạt, giàu có. Trong khi nữ ca sĩ nổi tiếng nhờ sự nghiệp ca hát thành công thì Đức Huy cũng là doanh nhân hoạt động ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, tổ chức sự kiện và là chủ một điểm giải trí nổi tiếng bậc nhất TP. HCM. 

Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh biệt thự sang chảnh mới tậu ảnh 2 Cả Đức Huy và Lệ Quyên đều sở hữu khối tài sản "khủng". 

Cả hai chính thức đường ai nấy đi vào cuối năm 2020. Ngay sau khi ly hôn, Lệ Quyên nhiều lần úp mở đang quen nam người mẫu kém tuổi Lâm Bảo Châu, Đức Huy cũng vướng vào nghi án hẹn hò với người đẹp Cẩm Đan khi thường xuyên sóng đôi bên nhau trong các sự kiện. Trả lời truyền thông, Cẩm Đan cho biết Đức Huy là người đã giúp đỡ cô rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp và cả hai vẫn đang trong quá trình tìm hiểu. 

MỚI - NÓNG