Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhắc nhở nghệ sĩ trẻ 'nhận giải xong bỏ về'

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhắc nhở nghệ sĩ trẻ 'nhận giải xong bỏ về'
TPO - Đàm Vĩnh Hưng gửi “tâm thư” đến các đồng nghiệp trẻ tuổi sau sự kiện trao giải “Làn Sóng Xanh” thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc sau khi tham dự sự kiện trao giải tối ngày 28/1.

Theo đó, giọng ca “Lâu Đài Tình Ái” cho biết nhiều nghệ sĩ trẻ nhận giải xong bỏ về trong khi nhiều anh, chị em nghệ sĩ khác vẫn chưa nhận giải và buổi lễ vẫn đang diễn ra.

Anh viết: “Các em đồng nghiệp trẻ ơi! Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ ích kỷ của mình lại nhé các cưng! Nhận giải xong đứa nào cũng lo đứng lên đi về sớm, để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo, khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất. Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau...”

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhắc nhở nghệ sĩ trẻ 'nhận giải xong bỏ về' ảnh 1  Đàm Vĩnh Hưng hẳng thắn phê phán thái độ ích kỷ, thiếu tình nghệ sĩ của một bộ phận ca sĩ trẻ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết tại lễ trao giải “Làn Sóng xanh” năm xưa, các nghệ sĩ sau khi nhận giải sẽ đều tập trung lại để ăn uống, hát hò hoặc nếu không thì lễ trao giải đêm qua cũng là 1 cơ hội tốt để có những kỉ niệm đẹp nhưng mặt ai nấy đều rất nghiêm trọng và chỉ biết bản thân mình. 

Cuối cùng, Mr. Đàm khẳng định khi chia sẻ những điều này, anh chỉ mong các "em nhỏ" nhìn nhận lại và thay đổi cách hành xử của mình chứ không phải để đánh bóng tên tuổi: "Anh có chút tâm tình gửi đến các em nhỏ! Hy vọng là các em sẽ đọc được và sẽ chọn cho mình cách để cái tình nghệ sĩ được có trong mình”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhắc nhở nghệ sĩ trẻ 'nhận giải xong bỏ về' ảnh 2 Mr. Đàm khẳng định mình nói ra những điều này là để mong đàn em thay đổi, chứ không hề có ý ganh tỵ. 

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ Việt như Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Ốc Thanh Vân…cũng lên tiếng ủng hộ Mr. Đàm: “Quá đúng luôn.... em hứa với anh, em sẽ dạy các con em biết về ý thức quan trọng này.”, “Mỗi thời mỗi khác mà huynh, mai mốt các “em” sẽ hiểu.”, “Đồng ý kiến với anh nhé”… Đa số ý kiến đều cho rằng cách hành xử của một bộ phận ca sĩ trẻ hiện nay là chưa thực sự phù hợp. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

TPO - Bức tranh Portraite de Mademoiselle Phuong (Chân dung cô Phương) của hoạ sỹ Mai Trung Thứ vừa lập kỷ lục cho tranh Việt Nam khi được bán với giá 3,1 triệu USD. Tuy nhiên điều này không gây sốc nhiều cho người yêu tranh Việt bởi trước Mai Trung Thứ, cũng đã nhiều hoạ sỹ Việt Nam khẳng định tên tuổi và tài năng khi bán được những bức tranh lên tới cả triệu đô.
Tuổi trẻ lạc lối

Tuổi trẻ lạc lối

TP - Trước khi đoạt Nobel Văn học 2014, Patrick Modiano từng nhận giải thưởng Roger Nimier với “Quảng trường ngôi sao”, giải Goncourt cho “Phố những cửa hiệu u tối” và giải thưởng văn học trọn đời Paul-Morand năm 2000.
Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

TPO - Làng Chàng Sơn thuộc xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội được biết đến với danh hiệu “làng bách nghệ”, trong đó có nghề làm quạt giấy nổi tiếng bao đời nay. Với những chiếc quạt dùng để trang trí, người ta sẽ bắt gặp khi thì cảnh Hồ Gươm, lúc lại cảnh đồng lúa của làng quê Việt, đôi lúc là những hình ảnh cây đa, bến nước sân đình quen thuộc
Già làng bao giờ cũng được mời uống rượu cần trước tiên

Rượu cần và Tây Nguyên

TP - Cho đến bây giờ, chưa có nhà nghiên cứu văn hoá nào cất công nghiên cứu “Văn hoá rượu cần” ở Tây Nguyên một cách đầy đủ như là một công trình nghiên cứu sâu sắc nhất, đúng nghĩa nhất. Đó là một điều đáng tiếc.