Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu gặp mặt

Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu gặp mặt
TPO - Tập mới nhất chương trình “Bài hát đầu tiên” lên sóng với sự xuất hiện của Châu Đăng Khoa và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ trong vai trò khách mời. Đặc biệt phần tiết lộ của nam nhạc sĩ trẻ về đàn chị nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. 

Cụ thể, khi vợ chồng Lâm Vỹ Dạ xuất hiện và thể hiện ca khúc “Vợ chồng son” do Châu Đăng Khoa sáng tác dành tặng riêng cặp đôi nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Nam nhạc sĩ đã tiết lộ khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ giữa anh và đàn chị: “Khi tôi làm giám đốc âm nhạc của một chương trình và chị Dạ làm MC. Lúc đó tôi rất không thích chị Dạ. Chị ấy tự nhiên quá, cư xử với tôi nhiều khi khiến mình bị tổn thương. Nhưng khi thân hơn thì tôi mới hiểu chị Dạ hay anh Đạt là người mình không cần đề phòng, ở bên cạnh rất an toàn”, Châu Đăng Khoa kể.

Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu gặp mặt ảnh 1 Châu Đăng Khoa, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cùng tham gia chương trình "Bài hát đầu tiên". 

Bị đàn em “bóc mẽ”, Lâm Vỹ Dạ liền dí dỏm đáp trẻ: “Khoa nói về việc tôi “tự nhiên quá” là lúc tôi gặp bạn ấy liền đến hỏi có đồ gì ăn không, xong rồi tôi tự lấy ăn luôn. Tự nhiên đến mức như vậy”. Tuy có lần đầu gặp mặt không mấy tốt đẹp nhưng Châu Đăng Khoa và đàn chị nhanh chóng trở nên thân thiết và thường xuyên sang nhà nhau chơi.

Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu gặp mặt ảnh 2 Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Châu Đăng Khoa thường xuyên chụp ảnh thân thiết cùng nhau. 

Thậm chí, Lâm Vỹ Dạ còn gây bất ngờ khi cho biết Châu Đăng Khoa rất tin tưởng mình, có khi gọi điện thoại khóc lóc, kể chuyện gia đình cho cô nghe. Đáp lại đàn em, nữ diễn viên chỉ biết an ủi, động viên nhưng từ đó cô cũng hiểu hơn về cuộc sống của nam nhạc sĩ. Lâm Vỹ Dạ nói: "Ban đầu tôi cứ nghĩ mối quan hệ của mình với Khoa chỉ là đồng nghiệp bình thường thôi, cho đến một hôm Khoa gọi điện cho tôi và chỉ toàn khóc thôi. Lúc đó tôi mới thấy thương cậu bé này quá. Nhìn vẻ bên ngoài lúc nào cũng xù xì, gai góc, luôn tạo khoảng cách với mọi người, Nhưng thực ra bên trong Châu Đăng Khoa rất dễ bị tổn thương". Về phía nam nhạc sĩ, anh cũng thừa nhận đàn chị đã cho mình nhiều lời khuyên bổ ích và coi vợ chồng Lâm Vỹ Dạ như người thân trong gia đình. 

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.