Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu gặp mặt

Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu gặp mặt
TPO - Tập mới nhất chương trình “Bài hát đầu tiên” lên sóng với sự xuất hiện của Châu Đăng Khoa và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ trong vai trò khách mời. Đặc biệt phần tiết lộ của nam nhạc sĩ trẻ về đàn chị nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. 

Cụ thể, khi vợ chồng Lâm Vỹ Dạ xuất hiện và thể hiện ca khúc “Vợ chồng son” do Châu Đăng Khoa sáng tác dành tặng riêng cặp đôi nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Nam nhạc sĩ đã tiết lộ khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ giữa anh và đàn chị: “Khi tôi làm giám đốc âm nhạc của một chương trình và chị Dạ làm MC. Lúc đó tôi rất không thích chị Dạ. Chị ấy tự nhiên quá, cư xử với tôi nhiều khi khiến mình bị tổn thương. Nhưng khi thân hơn thì tôi mới hiểu chị Dạ hay anh Đạt là người mình không cần đề phòng, ở bên cạnh rất an toàn”, Châu Đăng Khoa kể.

Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu gặp mặt ảnh 1

Châu Đăng Khoa, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cùng tham gia chương trình "Bài hát đầu tiên". 

Bị đàn em “bóc mẽ”, Lâm Vỹ Dạ liền dí dỏm đáp trẻ: “Khoa nói về việc tôi “tự nhiên quá” là lúc tôi gặp bạn ấy liền đến hỏi có đồ gì ăn không, xong rồi tôi tự lấy ăn luôn. Tự nhiên đến mức như vậy”. Tuy có lần đầu gặp mặt không mấy tốt đẹp nhưng Châu Đăng Khoa và đàn chị nhanh chóng trở nên thân thiết và thường xuyên sang nhà nhau chơi.

Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu gặp mặt ảnh 2 Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Châu Đăng Khoa thường xuyên chụp ảnh thân thiết cùng nhau. 

Thậm chí, Lâm Vỹ Dạ còn gây bất ngờ khi cho biết Châu Đăng Khoa rất tin tưởng mình, có khi gọi điện thoại khóc lóc, kể chuyện gia đình cho cô nghe. Đáp lại đàn em, nữ diễn viên chỉ biết an ủi, động viên nhưng từ đó cô cũng hiểu hơn về cuộc sống của nam nhạc sĩ. Lâm Vỹ Dạ nói: "Ban đầu tôi cứ nghĩ mối quan hệ của mình với Khoa chỉ là đồng nghiệp bình thường thôi, cho đến một hôm Khoa gọi điện cho tôi và chỉ toàn khóc thôi. Lúc đó tôi mới thấy thương cậu bé này quá. Nhìn vẻ bên ngoài lúc nào cũng xù xì, gai góc, luôn tạo khoảng cách với mọi người, Nhưng thực ra bên trong Châu Đăng Khoa rất dễ bị tổn thương". Về phía nam nhạc sĩ, anh cũng thừa nhận đàn chị đã cho mình nhiều lời khuyên bổ ích và coi vợ chồng Lâm Vỹ Dạ như người thân trong gia đình. 

MỚI - NÓNG