Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt khi nhận quà từ NSƯT Thanh Dậu sau 12 năm

TPO - Gặp lại cô giáo sau 12 năm trong chính chương trình mà mình dẫn dắt, Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt vì nhận được món quà bất ngờ từ NSƯT Thanh Dậu.

Vợ chồng Nghệ sĩ ưu tú Thanh Dậu – Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung đã cùng nhau xuất hiện trong tập 38 của “Tâm đầu ý hợp”. Đây cũng là tập đặc biệt khi Lâm Vỹ Dạ và cô giáo đã hội ngộ sau 12 năm.

Trong thời gian học tập tại trường Sân khấu Điện ảnh, NSƯT Thanh Dậu chính là cô giáo dạy lớp hóa trang. Nhân dịp tái ngộ cô học trò cũ, nữ nghệ sĩ đã chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt – những tấm hình cũ của “cô học trò nhỏ” năm nào.

Nhận được món quà ý nghĩa, Lâm Vỹ Dạ không giữ được cảm xúc mà rơi nước mắt. Cô cảm ơn NSƯT Thanh Dậu đã trân quý và lưu giữ những ký ức tốt đẹp về mình.

Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt khi nhận quà từ NSƯT Thanh Dậu sau 12 năm ảnh 1
Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt khi nhận quà từ NSƯT Thanh Dậu sau 12 năm ảnh 2

Một lần nữa, khán giả lại được chứng kiến tình cảm thắm đượm nhưng mộc mạc của cặp đôi đã yêu và lấy nhau được 60 năm - NSƯT Thanh Dậu và Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung.

“Ông già Nam Bộ” tâm sự về vợ: “Vợ là người đã hy sinh cho chồng và gia đình, từ bỏ cơ hội thăng chức để theo chồng vào miền Nam dạy học”. Ngược lại với sự thoải mái của chồng, nghệ sĩ Thanh Dậu có phần căng thẳng kể lại: “Đang trong lúc thăng tiến trên con đường nghệ thuật thì chồng lại đi học khóa Đạo diễn, dù vất vả và khó khăn, nhưng bản thân vẫn quyết lùi lại phía sau, lo kinh tế để chồng yên tâm đi học”.

Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt khi nhận quà từ NSƯT Thanh Dậu sau 12 năm ảnh 3

Giai đoạn mà vợ chồng nghệ sĩ muốn quay trở lại nhất đó là lúc cả hai cùng mong mỏi có một đứa con. Bà tự nhận mình vô tâm, chồng thường quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn. Vì mang trong mình căn bệnh huyết áp cao nên có đôi khi bà không được khoẻ ngay lúc nửa đêm, nghệ sĩ Mạnh Dung vẫn thường chăm sóc, thuốc thang cho vợ, khiến nghệ sĩ Thanh Dậu vô cùng xúc động và cảm thấy viên mãn với cuộc hôn nhân 60 năm hạnh của mình.

MỚI - NÓNG