Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng về ồn ào đêm nhạc tưởng niệm Vân Quang Long

0:00 / 0:00
0:00
Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng về ồn ào đêm nhạc tưởng niệm Vân Quang Long
TPO - Tuấn Hưng chính thức lên tiếng về những lùm xùm xung quanh số tiền nhận được từ đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long. 

Mới đây, sau hậu sự của cố ca sĩ Vân Quang Long, nhóm nghệ sĩ bao gồm Tuấn Hưng, Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Hiếu Hiền,... đã tổ chức đêm nhạc tưởng niệm người anh em thân thiết của mình. 

Số tiền quyên góp thu được sau đêm nhạc là gần 300 triệu đồng và dự tính sẽ được đưa lại cho gia đình của Vân Quang Long. Tuy nhiên, có nhiều người dùng mạng đã tung tin thất thiệt làm tổn hại danh tiếng của nhóm nghệ sĩ cũng như ảnh hưởng đến vợ con của Vân Quang Long.

Đáp trả lại những ồn ào này, mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ thái độ bức xúc và cho biết mọi chuyện đang bị đẩy đi theo hướng không tốt. 

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng về ồn ào đêm nhạc tưởng niệm Vân Quang Long ảnh 1 Tuấn Hưng chính thức lên tiếng sau những ồn ào liên quan đến nhóm nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc từ thiện. 

"Hưng phải bay từ Hà Nội vào cho nên tất cả mọi chuyện trong đây thì Hưng giao lại cho Lâm Vũ và người bạn của mình sinh sống tại Sài Gòn để thuận tiện hơn. Số tiền chúng tôi kiếm được từ việc ca hát không phải là lớn, tuy nhiên tất cả đều là tấm lòng của khán giả có mặt trong đêm diễn dành cho Vân Quang Long", Tuấn Hưng cho biết.

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng về ồn ào đêm nhạc tưởng niệm Vân Quang Long ảnh 2

 Đêm nhạc "Tình nghệ sĩ" tưởng niệm cố ca sĩ Vân Quang Long được tổ chức ngày 24 tháng 1 năm 2021. 

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, sau khi show diễn kết thúc thì cũng là lúc chuẩn bị đến Tết, thêm vào đó dịch COVID-19 bùng phát nên dù nhóm đã có những kế hoạch khá là chi tiết và cụ thể nhưng chưa thể mang được đến với gia đình và vợ con của Vân Quang Long. Dựa vào lý do đó, một số người tung tin đồn thất thiệt và đưa sự việc ngày càng trở nên tồi tệ hơn, trong số đó có YouTuber L.M.T. đã đi hơi sâu vào sự việc, khiến nhiều người có những cái nhìn không tốt về nghệ sĩ nói riêng hay gia đình Vân Quang Long nói chung.

Tuấn Hưng nói: "Cách mà bạn nói chuyện, cách mà bạn chửi Hưng thấy bạn đi quá xa. Bạn chửi rất nặng đối với chúng tôi, bạn còn bịa ra cái tên của Lâm Vũ, Lương Gia Huy. Tại sao phải sân si nhau làm gì, tại sao phải dùng những lời lẽ nặng nề như vậy. Sự việc có lẽ sẽ không đi quá xa nếu như bạn có những lời góp ý chân tình".

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng về ồn ào đêm nhạc tưởng niệm Vân Quang Long ảnh 3 Nam ca sĩ bức xúc khi anh và các đồng nghiệp bị xúc phạm. 

Tuấn Hưng cho biết bản thân mình đã làm rất nhiều những chương trình từ thiện, đóng góp, thế nhưng sau sự việc lần này thì nam ca sĩ cảm thấy như đang bị xúc phạm. Phần cuối của đoạn livestream, giọng ca “Vầng Trăng Khuyết” nhắn nhủ đến khán giả rằng anh và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đều mong muốn làm được nhiều điều hơn nữa cho cuộc sống: “Tôi chỉ muốn mọi chuyện đi theo hướng thiện, tất cả mọi thứ anh em nghệ sĩ mong muốn làm đều là những điều tốt đẹp cả. Chỉ là sắp xếp chậm do Tết và dịch bệnh. Tất cả cần thông cảm cho nhau ạ. Chúng ta phải nhìn cuộc sống 1 cách tươi đẹp”, Tuấn Hưng bình luận. 

MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.