Hari Won tiết lộ cách Trấn Thành xưng hô với vợ khiến Trường Giang giật mình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hari Won cho biết ông xã Trấn Thành thi thoảng xưng hô “mày – tao” với vợ và cách “xử đẹp” chồng chỉ với một câu nói.

“Nhanh Như Chớp” tập 25 có sự tham gia của các hai đội chơi Kha Ly, Tú Vi, Hùng Thuận và Gonzo, Hydra, Mac Junior. Mở đầu chương trình, Trường Giang khen ngợi bạn dẫn Hari Won nhan sắc ngày càng lên hương, mặn mà, nhan sắc trường tồn với thời gian. Bà xã Trấn Thành rất ngạc nhiên khi đàn anh bỗng dưng dành lời có cánh cho mình và hỏi lại: “Là sao anh? Khen em như vậy là em bắt đầu lo rồi đó”.

“Mười Khó” giải thích nhưng không quên nịnh vợ: “Có hai người trong showbiz tôi thấy ngày càng xinh lên. Đó là Hari Won và vợ tôi, thiệt tình là vậy". Nghe xong, giọng ca “Anh cứ đi đi” vỗ cùng thích thú vỗ tay: “Kiểu này là chết thật chứ”.

Hari Won tiết lộ cách Trấn Thành xưng hô với vợ khiến Trường Giang giật mình ảnh 1

Nam MC cho biết, anh hay xưng hô "mày - tao" với Khả Như, Puka, nhưng đối với Hari Won là người Hàn Quốc nên anh ngại chỉ gọi là “em, bé”.

Ngoài ra, Trường Giang còn chia sẻ câu chuyện thú vị khi được nhiều người gặp ngoài đời khen trẻ hơn trên tivi. Danh hài xứ Quảng cho rằng trên truyền hình do anh thường đóng vai ông già, để râu tóc nên mọi người đã quen mắt.

Ông xã Nhã Phương thuật lại: "Nhiều người nói tôi là ‘mày ở ngoài nhìn ngon nè, trên tivi mày ghê quá’. Mấy cô chú dưới quê gặp cứ hay khen vậy đó. Nhưng thưa quý vị, chữ ‘mày – tao’ khi đặt vào ngữ cảnh, lứa tuổi, vùng miền là sẽ dễ thương".

Hari Won tiết lộ cách Trấn Thành xưng hô với vợ khiến Trường Giang giật mình ảnh 2

Hari Won cũng đồng tình với Trường Giang khi cách gọi “mày – tao” nghe rất dễ thương và tiết lộ ở nhà ông xã cũng thường xưng hô với cô như vậy. Điều này khiến cho Trường Giang hoảng hốt không nói nên lời.

Nữ ca sĩ “Hương đêm bay xa” phân trần: “Không anh, nghe “mày” nó rất đáng yêu”. Khi tình huống đó xảy ra, Hari Won sẽ “xử đẹp” chồng bằng cách đáp lại một câu: “Ê, tao lớn hơn mày nha” khiến khán giả phì cười.

Hari Won tiết lộ cách Trấn Thành xưng hô với vợ khiến Trường Giang giật mình ảnh 3 Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won
MỚI - NÓNG