Lý Nhã Kỳ bật khóc xin lỗi mẹ 'phù thủy' trang điểm Minh Lộc, nhận chu cấp từ nay về sau

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ xúc động bật khóc nức nở khi trò chuyện với mẹ “phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc khiến nhiều khán giả nhói lòng.

Sáng ngày 14/3, lễ tưởng niệm chuyên gia make-up Phan Minh Lộc đã diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Lúc sinh thời, Minh Lộc được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”, đứng sau hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy của nhiều ngôi sao hạng A showbiz Việt như Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo,…Anh ra đi ở tuổi 35 khiến cho khán giả và giới nghệ sĩ bàng hoàng, xót xa.

Được biết, Lý Nhã Kỳ là người bạn thân thiết của chuyên gia trang điểm. Trong buổi tưởng niệm, cô nhiều lần không kìm được nước mắt khi Phan Minh Lộc đã ra đi mãi mãi.

Lý Nhã Kỳ bật khóc xin lỗi mẹ 'phù thủy' trang điểm Minh Lộc, nhận chu cấp từ nay về sau ảnh 1

Dù đeo khẩu trang nhưng mẹ của Phan Minh Lộc vẫn nhận ra Lý Nhã Kỳ: “Cô Kỳ! Lộc nó đi nhanh quá cô Kỳ ơi”. Lý Nhã Kỳ cúi đầu bật khóc nức nở khi mẹ của Phan Minh Lộc nhận ra mình, cô liên tục nói: “Con xin lỗi bác”.

Từ ngày con trai mất, mẹ Phan Minh Lộc cố gắng làm nhiều việc để nén đau thương, bà xúc động nói với Lý Nhã Kỳ: “Bác cố gắng kiên cường mấy ngày qua rồi đó. Ban ngày làm nhiều việc để quên Lộc mà đêm bác khóc suốt đêm”. Mẹ ruột Phan Minh Lộc chia sẻ: "Lộc không muốn ồn ào, do bạn bè muốn tổ chức lễ viếng nên cô mới làm buổi hôm nay”.

Trước khi ra về, nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy rất áy náy, đồng thời đề nghị sẽ chăm sóc, chu cấp cho mẹ Phan Minh Lộc. Cô cũng muốn là người đứng ra lo các ngày giỗ cho người em thân thiết để mẹ của chuyên gia trang điểm có thể an tâm.

Lý Nhã Kỳ bật khóc xin lỗi mẹ 'phù thủy' trang điểm Minh Lộc, nhận chu cấp từ nay về sau ảnh 2 Ảnh cắt từ video của Thám Tử Showbiz

Trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ thương xót người em thân thiết, cô viết: “Hai đêm nay chị không ngủ được Minh Lộc ơi. Chị giận em và chị giận chính chị. Cảm giác mọi thứ đang thắt chặt ngay lồng ngực mà có lẽ nước mắt lúc này là phương thuốc duy nhất giúp chị dễ thở hơn.

49 ngày đủ để chị cố gắng làm thêm mọi việc cho em. Hình ảnh chị mãi gắn tên em, cuộc sống chị mãi để em ở vị trí đặc biệt. Nếu có kiếp sau thì em vẫn là em chị nha, để chị có thể bảo vệ em, chăm sóc em và chị hứa sẽ học thêm cách bao dung và không dễ giận em nữa. Người em trai luôn hiếu thảo với gia đình, luôn chăm sóc và hết lòng với bạn bè, luôn đam mê và trách nhiệm với nghề, và luôn chịu đựng, hy sinh một mình. Ngủ ngon em trai tài hoa của chị”.

Lý Nhã Kỳ bật khóc xin lỗi mẹ 'phù thủy' trang điểm Minh Lộc, nhận chu cấp từ nay về sau ảnh 3

Sinh thời, Phan Minh Lộc là thợ trang điểm kề cận của Lý Nhã Kỳ ở các sự kiện quan trong trong và ngoài nước

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.